Hình ảnh xe Air Blade Fi mới ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Liên doanh Honda Nhật Bản đã trình làng mẫu xe tay ga hoàn toàn mới Air Blade FI trang bị động cơ 108 phân khối làm mát bằng dung dịch. Giá bán lẻ đề xuất 35,99 triệu đồng.

Honda Air Blade FI hoàn toàn mới có giá bán dưới 36 triệu đồng.

Sau 4 năm kể từ khi giới thiệu lần đầu tiên mẫu xe tay ga này, phiên bản mới của Air Blade FI được thiết kế hoàn toàn mới dành cho thị trường Việt Nam.

Air Blade FI sử dụng động cơ 108 phân khối, phun xăng điện tử PGM FI. Honda đã thay đổi cơ bản về kiểu dáng và thiết kế. Air Blade nâng cấp từ đèn pha đơn lên đèn pha đôi, khoảng chiếu sáng mở rộng.

Đèn báo rẽ mới thiết kế liền khối với thân xe, tay nắm phía sau kéo dài hơn giúp người cầm lái dễ sử dụng. Cụm đèn hậu và đèn phanh sau sử dụng bóng LED.

Ngoài ra, Air Blade FI sử dụng vành (niềng) mới 6 chấu và trang bị lốp không săm (tubeless). Lần đầu tiên, chìa khóa đa năng giống với chìa khóa xe hơi được sử dụng cho Air Blade với chức năng báo hiệu tìm xe trong bãi, kích hoạt đèn soi ổ khóa và đèn hộc chứa đồ chỉ bằng một nút bấm.

Air Blade FI mới còn trang bị hệ thống phanh kết hợp (Combi Brake) phân bổ lực phanh trên cả hai bánh khi người điều khiển sử dụng phanh bên trái. Chân chống điện sẽ tắt máy ngay khi người điều khiển hạ chân chống xuống.

Honda Air Blade FI hoàn toàn mới có giá bán dưới 36 triệu đồng, phiên bản thể thao tăng thêm 1 triệu đồng. Xe mới sẽ được bán từ ngày 12/4.

Honda Air Blade FI

Mẫu Honda Air Blade FI thiết kế mới hoàn toàn, dành cho thị trường Việt Nam.
Honda Air Blade FI
Honda Air Blade FI trang bị đèn pha đôi.
Honda Air Blade FI
Đèn xi nhan được đặt trên thân xe.
Honda Air Blade FI
Honda Air Blade FI sử dụng ống xả hoàn toàn mới.
Honda Air Blade FI
Tay nắm phía sau được kéo dài hơn so với phiên bản xe cũ.
Honda Air Blade FI
Honda Air Blade FI thiết kế đồng hồ kiểu thể thao.
Honda Air Blade FI
Honda Air Blade FI có mặt 4 năm xuất hiện tại thị trường nội địa.

Honda Air Blade FI

Mẫu xe mới muốn tập trung tới phân khúc khách hàng trẻ.
Honda Air Blade FI
Nắp xăng được bố trí thuận tiện phía trước yên xe.
Honda Air Blade FI
Bộ gác chân được thiết kế lại thể thao hơn.
Honda Air Blade FI
Honda Air Blade FI sử dụng hệ thống phan hkết hợp giữa phanh trước và sau.
Honda Air Blade FI
Đèn soi ổ khóa được kích hoạt và sáng trong vòng 60 giây hoặc cho tới khi chìa khóa được cắm vào ổ khóa điện.
Honda Air Blade FI
Đèn chiếu sáng trong thùng chứa đồ dưới yên.
Mỗi chiếc Honda Air Blade FI mới có hai chìa khóa, một chiếc thông thường và một chiếc chìa khóa đa năng.
Honda Air Blade FI
Honda Air Blade FI sử dụng động cơ sản xuất trong nước, là bản sao của động cơ PCX.
Honda Air Blade FI
Cụm tay lái gọn gàng, dễ điều khiển.
pq
Trả lời 13 năm trước

Báo giá để làm gì

Honda VN ra xe và báo giá để làm gì khi mà tất cả sản phẩm của hãng bán theo giá twj niêm yết của các head. Người tiêu dùng đang đợi đến bao giờ sản phẩm của hãng được bán theo giá đưa ra của Honda VN. Chứ như hiện tại số tiền bỏ ra để mua sản phẩm của Honda luôn lớn hơn giá trị thực quá nhiều, làm giàu cho các head quá nhiều, hay chăng các head chia lại % cho Honda VN để dễ dàng bán với các giá như vậy?

thu trang

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Mai mình ra làm 1 chiếc :),

chạy coi sao

PHÒNG GIAO DỊCH ACBR AN TIẾN
Trả lời 13 năm trước

nghèo ý tưởng ! hic hic ,

tran van on
Trả lời 13 năm trước

Kiểu dáng trông lạ mắt ! thể thao hơn phiên bản cũ ! airblade chỉ mới ra 2 mẫu.

Honda tăng giá tôi e là sẽ giảm lượng tiêu thụ xe nhưng phải đợi qua 2 tháng mới nhận thấy được. Không biết các hãng xe khác có tăng giá theo không phải chờ xem.

đại tâm phát
Trả lời 13 năm trước

giá bán quá cao so với hãng đã giới thiệu sản phẩm . tôi cứ tưởng khoảng 36-37tr thì làm 1cái nhưnglại chuyển hướng mua xe khác. tội gì mất 10trkhôngđâuvào đâu.ngu gì! tiền không như lá rụng mùa thu, mình không phải dân đại gia

Hồ Tâm Long
Trả lời 12 năm trước

Nhìn AB mới ra xấu tệ >.<! Mình vẫn khoái kiểu cách AB 2010...vì mình cũng đang sở hữu nó ^^~