Xe Air Blade Fi có tiếng lạ sau xe?

Số là em mới mua Air Blade Fi chạy dc 1500 cây số . Mỗi lần đi qua ổ gà hay đường xóc thì nghe có tiếng như sắt chạm vào nhau (tiếng nghe như ốc rơi gần hay trong ống bô gì ấy em không bik nó nằm trong hay ngoài ). còn cái phuộc sau em bọc nhôm thì bây giờ lại nghe tiếng xịt xịt ở phuộc mỗi lần đi đường xóc ( mùa mưa nước vô thì nghe đầy tai rất khó chịu) .bác nào hiểu rành thì giúp em xem bệnh nhá em cám ơn các bác nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tiếng động phía sau có thể phát ra do dàn nhựa của bạn bị lung lay, bạn thử tháo ra kiểm tra coi sao, cũng có thể do nguyên nhân khác như lá côn bị tã, bố phanh kẹt, hay do 1 con ốc nào đó bị lung lay ra, xe mới mua bạn nên đem ra đại lý Hon Da để kiểm tra
phuộc sau bạn bọc ống Inox nên nghe tiếng kẹt do ống cạ vào nhau, mấy xe đi cái boc phuộc này làm ko cẩn thận đều bị, bạn nên để phuộc sau của xe về zin (tháo bọc ra or lên cặp phuộc YSS xịn cho hoành tráng ) hoặc tháo ra lắp vô lại coi chỗ nào cạ mình xử lý....

good luck ^^