Nên mua futur x fi hay wave 110 rsx fi thế các bác?/

2 con này con nào chạy ngon hơn các bác?khác biệt nhiều ko? future x fi ít tốn xăng hơn phải ko[:-/] mà vói xe loại này thì chạy ,bảo quản thé nào cho bền[:D]
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Xe số tầm trên 20tr thì mua Future X là hợp lý, dáng khỏe cao ráo ( yên ngồi hơi bị cao àh nha với những người ko cao lắm ), máy đầm, êm, thích hợp với người nào tính điềm đạm. Đủ $ thì mua bản Fi luôn vì khá tiết kiệm xăng ( hơn cả wave 110 ) :sogood:

Mấy chiếc Wava nhẹ nhàng hơn hợp với mấy chú choai choai thích độ xe lạng lạch các kiểu hơn. Còn chiếu Wave RSX AT chỉ thấy chỗ để chân là hơi bị ngu, bên trái để chân cảm giác như bị hẫng ( vì ko có cái cần số ) giá mà Honda nó làm thành cái bàn để chân nhỏ nhỏ thì hay và chuyển thắng sau từ cần đạp lên tay lái.

Future X FI được trang bị động cơ 4 thì 125cc cùng với hệ thống phun xăng điện tử (PGM – FI) giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm bớt lượng khí thải. Lượng khí thải của Honda Future X FI chỉ bằng ½ lượng khí thải cho phép theo đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Euro 2 đối với khí CO và HC, đạt đến chuẩn mực cao về khí thải sạch. Future X Xanh
Tem xe Future X FI mới là bản biến tấu tài tình của chữ X, với tông màu chuyển biến tinh tế, ẩn chứa một phong thái sang trọng ngay bên dưới những đường cắt chéo nổi bật, đầy góc cạnh và mạnh mẽ. Yếm xe được thiết kế 3D nổi bật với các hình khối chắc khỏe và thanh lịch, kết hợp các mảng màu trầm làm bật lên vẻ nam tính, thể thao đầy cuốn hút.
Hiện Future XFI có 3 màu (đỏ, đen, trắng) với giá bán là 26.990.000 (vành nan hoa, phanh đĩa) và 27.990.000 (vành đúc, phanh đĩa). Giá đã bao gồm VAT.Future X – tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất
Nổi bật với thiết kế thể thao mới đầy phong độ, mạnh mẽ với động cơ 125cc giúp vận hành êm ái, Honda Future X sẽ thu hút được được sự quan tâm của giới trẻ.
Động cơ mạnh mẽ 125cc của Honda tối ưu hóa nhiên liệu nạp vào và gia tăng tối đa khả năng tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu. Đây là sự kết hợp những công nghệ hàng đầu của Honda để tạo ra thế hệ động cơ tiên tiến, thân thiện với môi trường, giảm thiểu tiếng ồn, hạn chế độ rung giúp người lái cảm thấy thoải mái trong những chặng đường dài.
Với dòng xe Future, Honda đã tăng dung tích động cơ để tiết kiệm nhiên liệu, giảm số vòng quay, từ đó giảm được ma sát của động cơ và cải thiện được hiệu suất sử dụng nhiên liệu. Có thể nói rằng đây là bước chuyển biến lớn trong ý nghĩ sáng tạo. Nó hoàn toàn khác biệt với cách tiếp cận từ trước tới giờ là giảm kích cỡ, tăng số vòng quay của xe.Future X Đỏ và Đen
Trong dòng xe 125cc của Honda thì Future X tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất với 57,8 km/lít (theo thử nghiệm của Honda ở tiêu chuẩn ECE40), tiết kiệm hơn 20% so với động cơ Wave 100cc. Dòng xe này sẽ xuất hiện với 3 màu (xanh, đỏ, xám) cùng giá bán lẻ là 21.500.000đ (vành nan hoa, phanh cơ) và 22.500.000đ (vành nan hoa, phanh đĩa). HVN tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành hấp dẫn “2 năm hoặc 20.000 km” cho cả khung và động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho cả hai phiên bản