Nên mua Yamaha Lexam hay Wave RSX FI AT?

Mình đang phân vân giữa 2 chiếc này vì có ý định mua một chiếc xe số mà truyền động giống tay ga, thấy 2 chiếc này có vẻ phù hợp. Bạn nào từng chạy 2 xe này rồi cho mình xin ý kiến nên mua chiếc nào (Đỗ Thành Trung).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chất lượng của xe Honda 10 năm về trước còn được, chứ bây giờ chán lắm. Chạy 1 năm là máy móc-côn hú. Còn hãng Yamaha bây giờ rất thịnh hành và được ưa chuộng. Và khách hàng VN bây giờ cũng đã dần nhận ra được kinh nghiệm cho chính mình để lựa chọn Honda hay Yamaha. Thế nên Thanh Trung nên chọn Yamaha-Lexeam là hợp lý.

pq
Trả lời 13 năm trước

Không có

Mình cũng có 1 chiếc RSX FI AT, chạy bốc lắm, lại tiết kiệm nhiên liệu nữa chớ. Mình có mượn chiếc xe Lexam của thằng bạn mình chạy thử rùi, mình thấy nó chạy cũng bốc lắm, giống như RSX FI AT thui. Mà theo tính toán thì nếu bạn chạy RSX FI AT thì bạn sẽ tiết kiệm được 30 % nhiên liệu so với bạn chạy Lexam.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là Honda Wave RSX đi bạn ạ, e này đi cũng ok, nhìn cũng khá được

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://vespalx.com/xe-may/honda/honda-wave-rsx.aspx