Nên mua Wave 110 RSX FI AT hay future 125 X Fi thế các bác??

nghe bảo chiếc wave 110 rsx fi at này là xe số lai xe ga là sao em ko hiểu[:-/] thế chạy có ngon hơn future x fi ko thế[:-/] mà xe nào dễ lái hơn??[):D(]
mùa đông
mùa đông
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! Theo ý kiến của mình thì bạn nên chọn Future 125 X FI. Mình thấy xe này dáng đẹp hơn, mạnh mẽ hơn.

Khí phách kiêu hãnh. Mạnh mẽ hơn, ấn tượng hơn. Honda Future X FI mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thể thao lịch lãm và công nghệ PGM-FI đột phá tạo ra một sự kiêu hãnh cho người cầm lái.

Vào ngày 28 tháng 1 năm 2010, Honda Việt Nam ra dòng xe Future X với phiên bản thường mang tên Future X và phiên bản phun xăng điện tử Future X FI với thiết kế hoàn toàn mới mạnh mẽ và ấn tượng, tạo ra sự kiêu hãnh cho người cầm lái.

Trong khi vẫn giữ nguyên những ưu điểm nổi bật về dòng xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trong tất cả các dòng xe của Honda, Honda Việt Nam kỳ vọng mang đến một diện mạo mới cho dòng xe Future X với tem xe là sự biến tấu tài tình của chữ X. Thể thao mà lịch lãm, chữ X in chìm với tông màu chuyển biến tinh tế, ẩn chứa một phong thái sang trọng ngay bên dưới những đường cắt chéo nổi bật, đầy góc cạnh và mạnh mẽ.

future x fi_black

Cả hai phiên bản chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 5 tháng 2 năm 2010 thông qua hệ thống cửa hàng Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Bên cạnh đó, nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, HVN áp dụng chế độ bảo hành hấp dẫn “2 năm hoặc 20.000 km” cho cả khung và động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho cả hai phiên bản.

Thông thường, mọi người đều nghĩ tăng dung tích động cơ sẽ làm tăng lượng tiêu hao nhiên liệu. Nhưng thực tế lại hoàn toàn không đúng đối với dòng xe Future cùng ý tưởng đột phá của Honda là tăng dung tích động cơ để tiết kiệm nhiên liệu. Để làm được điều đó cần giảm số vòng quay, từ đó giảm được ma sát của động cơ thì sẽ cải thiện được hiệu suất sử dụng nhiên liệu. Có thể nói rằng đây là bước chuyển biến lớn trong ý nghĩ sáng tạo. Nó hoàn toàn khác biệt với cách tiếp cận từ trước tới giờ là giảm kích cỡ, tăng số vòng quay của xe.


Theo cách đó, Future X tiết kiệm nhiên liệu vượt trội với 57,8 km/lít (theo thử nghiệm của Honda ở tiêu chuẩn ECE40), tiết kiệm hơn 20% so với động cơ Wave 100cc.

hao
hao
Trả lời 9 năm trước

Em vừa mới lắp con xe future 2012 màu trắng được 2 tuần.
Xin tư vấn với bác chủ thớt như sau:

1.Về kiểu dáng thì mỗi người 1 sở thích nhưng đối với em hiện tại e ko thấy con xe nào đẹp hơn con future 2012 cùng tầm tiền.Các bạn e có đứa khen đẹp sang trọng cao ráo và cũng có đứa chê xấu như ma. Nhưng e thấy OK là đc rồi ;)

2.Con future 2012 này em thấy rất tiện ích bởi có cốp rất rộng có thể bỏ đc 2 cái mũ bảo hiểm, áo mưa và 1 số vật dụng khác rất thoải mái (e kết nhất cái này). Hiện tại chưa có con xe số nào có cốp to thế.
Và 1 tiện tích nữa là bình xăng dung tích khá to em đổ khoảng 4l đi cả tuần mới phải đổ.

3.Về khoản xăng xe thì con này đi rất tiết kiệm nhiên liệu xe em đi ăn khoảng 2.1l thôi.

4.Về máy móc thì em vừa mới đổi đời từ con bò già wase s nên sang con này đi thấy phê lắm, máy khá khỏe , đi êm. Em đi thấy rất tuyệt rồi, vì em đi xe cũng khá điềm đạm ko phóng nhanh hay đua xe cho lắm.

5.Một điểm nữa mà em cũng rất kết con này đó là dáng xe khá cao hợp với những người trên m75, thiết kế yên 2 tầng trở gái rất tuyệt vời.

Từ hồi mua xe đến giờ chưa bao giờ em thấy chán dù có nhiều lời khen chê về em nó.Bởi vì những tiện ích như ở trên em trình bày đã cho e cảm giác rất hài lòng ,càng đi càng thấy thích thú.

Mong bác lựa chọn đc con ngựa chiến phù hợp với ý mình