Xe tay ga nào ít hao xăng nhất?

Mình thix AB nhưng k biết còn xe nào ít hao xăng nữa ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Loại phun xăng điện tử như CSR, Lead, AB, ... thì ko hao xăng mấy. còn thì đều hao na ná nhau hết - loại 125 cm3 vào khoảng 3 - 3,5 l/100km! Hao xăng còn phụ thuộc vào yếu tố sử dụng nhiều lắm, ví như chở một hay 2,3 ng., có chăm lo bảo dưỡng đúng lúc không, đi đường tốt xấu, sử dụng phanh, tốc độ...

pq
Trả lời 13 năm trước

A thấy tốt nhất là e đi chiếc Lead fi. Xe tuy hơi to 1 chút nhưng chạy rất êm và tiết kiệm xăng vì là fi, ngoài ra ngăn chứa đồ rộng rãi có thể nói là rộng nhất trong tất cả các xe. Cái này rất phù hợp với phái nữ vì hay mang phụ kiện nhiều. Còn vấn đề đổ xăng hơi bất tiệt thì kô sao đâu chịu khó mở nắp thêm 1 lần thui mà. Còn Cuxi mới ra thì a kô bít but cũng thấy phù hợp với phái nữ, cũng có fi tiết kiệm xăng hơi nhái giống LX. Chúc e tìm được xe như ý.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Em nên mua xe AB Thái

Chào em, bản thân tôi khuyên em nên mua AB Thái, vì AB Thái tiếng động cơ nhỏ, có cân bằng lực phanh, động cơ có phun xăng điện tử, kiểu dáng trẻ trung hợp thời trang, đổ xăng tiện lợi vì không cần phải mở yên xe. Nếu áp dụng chế độ thay nhớt 2500km 1 lần thay nhớt máy và 5000 km 1 lần thay nhớt hộp số thì xe sẽ không gặp hư hỏng nhỏ nhặt.

Xe tôi chạy hơn 16 500km và tôi áp dụng 2 điều trên nên chưa bị sự cố nào ( tôi mua tháng 10 năm 2009). Tháng 8 năm 2010 bạn tôi có mua Elizabet FI nhưng sau khoảng 500 km đầu có dấu hiệu động cơ hơi ồn so với lúc mới mua. AB Thái tuy giá cao (xe + thuế+ biển số + gắn inox) khoảng 63~64 triệu, nhưng bù lại khi em đã quen với việc sử dụng tay ga của xe thì mức độ tiêu hao xăng khoảng gần 40km khi chạy trong khu vực đông dân cư, hơn 45 km khi chạy ở đường trường. Mức tiêu thụ xăng lý tưởng nằm ở khoảng 40-45km/h.

Chúc em có được chiếc xe như ý

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của phattu

Em nên mua xe AB Thái

Chào em, bản thân tôi khuyên em nên mua AB Thái, vì AB Thái tiếng động cơ nhỏ, có cân bằng lực phanh, động cơ có phun xăng điện tử, kiểu dáng trẻ trung hợp thời trang, đổ xăng tiện lợi vì không cần phải mở yên xe. Nếu áp dụng chế độ thay nhớt 2500km 1 lần thay nhớt máy và 5000 km 1 lần thay nhớt hộp số thì xe sẽ không gặp hư hỏng nhỏ nhặt.

Xe tôi chạy hơn 16 500km và tôi áp dụng 2 điều trên nên chưa bị sự cố nào ( tôi mua tháng 10 năm 2009). Tháng 8 năm 2010 bạn tôi có mua Elizabet FI nhưng sau khoảng 500 km đầu có dấu hiệu động cơ hơi ồn so với lúc mới mua. AB Thái tuy giá cao (xe + thuế+ biển số + gắn inox) khoảng 63~64 triệu, nhưng bù lại khi em đã quen với việc sử dụng tay ga của xe thì mức độ tiêu hao xăng khoảng gần 40km khi chạy trong khu vực đông dân cư, hơn 45 km khi chạy ở đường trường. Mức tiêu thụ xăng lý tưởng nằm ở khoảng 40-45km/h.

Chúc em có được chiếc xe như ý

AB việt cũng có đủ nhưng điều bạn đã nêu trên mà ,

Mình nghĩ AB VN là dc rồi ,chứ mua Thái thì số tiền chênh lêch để đổ xăng và bảo dưỡng chắc cũng đi dc nát con xe xe

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Đa số ai cũng thích xài xe Hon Da,nên Hon Da làm cái chuyện "thừa nước đục thả câu": giá của nó cao hơn nhiều so với giá thực là vì vậy,và ai muốn xài thì phải trả thêm cái giá cho cái sự thích của mình.

Xài xe tay gaz,phải chấp nhận 1 thực tế là nó khá hao xăng hơn các loại xe số rồi,đó là chưa kể tới các thứ khác như : gởi xe,rửa xe,bảo trì,sửa chữa...hết thảy thi tiền công đều cao gần như gấp đôi so với xe số...thậm chí Nhớt thay cho nó,cũng phải xài loại đắt hơn nhớt cho xe số mới đạt yêu cầu nữa...

Xe tay gaz của HonDa,có lẻ là dòng xe ít hao xăng nhất,vì đa phần nó đều có 108cm3,nên bạn muốn chọn xe nào cũng được,vấn đề ở đây là sở thích của mình mà thôi.

Lead có hộc đựng đồ rộng rãi,nhưng Click thì nhỏ gọn,dễ xoay trở hơn,Click thì rẻ hơn Lead