Xe tay ga nào ít tốn xăng nhất?

[):D(]
trung
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ đó là xe Honda SCR,sử dụng công nghệ kim phun xăng tiết kiệm xăng 1 cách tối ưu nhất.Bên cạnh đó kiểu dáng rất đẹp và nhiều màu sắc để chọn theo sở thích.Trung Bình 1 ngày mình xài 1 lít xăng,mình đi tương đối nhiều
dow cheng
Trả lời 15 năm trước
các dòng xe tay ga của honda tốn ít xăng nhất : click src
phan anh nguyet
Trả lời 15 năm trước
tat nhien la xe cua honda rui, click hoac airblade deu oke, chay 100km chi mat tam 2.5l la het co,minh da do roi, ban yen tam
nganha
Trả lời 15 năm trước
Mua xe có FI sẽ tiết kiệm xăng một vài gợi ý sau sẽ giúp bạn mua được xe tốt [b]Honda Fuma 125 :[/b] Xe chính hãng của Honda Trung Quốc sản xuất ( giống SCR nhưng chạy hay hơn). Xe đạt tiêu chuẩn Euro3 ( Sh, PS chỉ đạt TC Euro 2), Đặc biệt giá khoảng 32 - 33t. http://i76.photobucket.com/albums/j32/chimcong/FUMA-1.jpg [b]Honda SCR 110, LEAD hoặc Click:[/b] Tiêu hao khoảng 2,8l/100km, đời trước Fuma. Giá khoảng 32t,không có cần khởi động bằng chân,dáng đẹp nhưng hơi to. Nói chung 2 loại này cũng không đến nỗi tốn xăng lắm. SCR: 110 Fuma: 125 P/S : Fuma đạt tiêu chuẩn Ero 3 nên về mức tiêu họa xăng thì ít hơn xe SCR Mới có lựa chọn mới là Air blade Nhìn chung xe honda sẽ tiết kiệm xăng hơn các hãng khác bạn ạ.
Phước Lộc
Trả lời 15 năm trước
Dòng xe Honda là ăn ít xăng nhất
Trả lời 15 năm trước
túm lại là bạn nên mua luôn rồi tự biết
le hong dang
Trả lời 15 năm trước
atila la an it nhat . neu minh di giu chi khoang 2.2l den 2.5l thoi sao nay thi ko biet nua
pham manh hung
Trả lời 15 năm trước
Ít tốn xăng nhất theo mình là Air Blade hoặc Click của Honda
Trần Thanh Hải
Trả lời 15 năm trước
Tôi vote cho Honda Click, và sau đó là Honda Airblade
vuongthienhoang
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ la xe click hinh nhu xe moi chi an xang co 2,3lit/100km