Vài điều cần biết về dàn máy Sirius độ??

1/Các bác cho em hỏi là cay cam zin cua sirius bao nhiêu li ? , nếu độ lên thì thay cam khoảng bao nhiu li là ổn ?
2/ Trái dên sirius là loại to hay nhỏ , có = kích thước với trái dên ware hay future ko ?
3 / sirius độ len 130 có cần phải thay dây tăng áp hay IC ko hảm tua giống như bên Ẽ ko ?
4/ hình như supap cua si ko thể chỉnh cho hết kêu hẳng dược thì phải
5/ chinh xăng gió , con ốc xăng theo sách hướng dẫn thì vặng ra 1-1/4 vòng , nhưng mình tháy nhu vậy hao xang lắm , may' chay. íu nữa , các bác thay' sao? , em vặn ra đúng 5 vòng thấy ổn hơn
6/ đôn đầu lòng cho dài ra có hại ji2 cho máy ko? , níu đôn thì có cần fai3 canh lại cái ji khác nữa ko ?
các bác jup' em thanks nhiu`

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

1 Cây cam si là 4ly ,cam độ hay sài 6ly ,có cây 6,5ly là cao nhất
2 trái dên là gì mình không hiểu.trái của si là 51mm có thể sổ lên cao nhất là 53,5mm,dên si là dên lỡ lớn hơn dên 100,nhỏ hơn dên 110 của honda
3 bạn muốn lên 130 buộc phải thay ic.còn mấy kia muốn thay hay không tùy
4 có thể chỉnh im chứ nhưng bạn đừng nẹt pô nhiu
5 chỉnh sao cho galang ti nhuyễn là ok rùi bạn
6 đôn đâu dài thêm trừ khi pac đi dên đôn .khè khè.xe phải lảm mới phải cần canh đầu dài thêm

Phonq Hoànq
Trả lời 5 năm trước

sirius sổ trái 54 gia bao nhiêu v

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Em cảm ơn bác. Thông tin chi tiết quá ạ
Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước
Thông tin rất hữu ích ạ, nếu đã ai thử rồi thì cho em chút feedback với
Racing's Thành's
Trả lời 7 năm trước
Nếu Sirius sổ trái 56mm có phải móc lốc dên không nhỉ.?
Vu Trân Thanh
Trả lời 5 năm trước

Si lên 54 vs 57 giá bao nhii vậy cho mình tham khảo với

Cá Thích Câu
Trả lời 5 năm trước

Si 54zz dên zin, đi cam zin luôn thì có ngon kh mn?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Cho em xin giá với bác ơi. độ lên như này hết bao nhiêu ạ?
Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

em cũng đang muốn hỏi là nếu em độ toàn bộ tổng thể xe máy

Sirius thì sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền ạ?
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

1.cần thay khoang 4 ly bạn nhé.

2. loại nhỏ;

3.không;

4.thì cho vòng 1/14 nhé;

5.không nhé

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

cái này em cứ mang xe máy ra tiệm xe máy, họ làm luôn cho em được mà

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Bạn nên mang xe máy ra cửa hàng để nhân viên xe máy tư vấn độ xe sao cho an toàn và không vi phạm luật giao thông nhé.

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Các kiến thức vềđộ xe, nhất là Sirius thì người bình thường chưa chắcđã hiểu hết hoàn toànđâu bácơi, tốt nhất là mang ra hiệu, những nơi có uy tínấy, sai xót 1 lyđi một dặm ngay lập tức

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước
hỏi nhiều thế này là bác chưa hiểu nhiều về độ xe rồi, bác mang ra hàng quen nhờ người ta tư vấn chi tiết cho
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Nói chung là bạn cứ là nên mang xe ra tiệm bảo hành ấy ạ!!! Chứ tự độ như này thì khó lắm, nhỡ mà chưa đủ kiến thức chuyên môn thì có khi còn hỏng hơn đó ạ!!