Vài điều về xe máy SYM-Joyride sau khi mua?

Sau khi mua con ngựa sắt Joyride nâu. Cảm giác khi mới đi xe đó: Xe đi đầm xe, hơi dài và đằng sau hơi nặng nên nếu con gái có dắt xe lên nhà là hơi khó. Xe tăng tốc nhanh, khi thả ga ra thì đúng là có hơi giật. Ko biết cái này có khắc phục được không? Xe này làm mát bằng không khí thì phải - Sau khi đi xa thì cảm giác xe hơi nóng. Số em hơi đen - mới mua xe ra khỏi cửa hàng chạy được khoảng 20km thì ăn ngay cái đinh --> vá 2 miếng. Hjx Về độ hao xăng: Sau khi mua xe em phi ngay ra cây xăng đổ đầy bình ( hết 70k ) rồi chạy được 125km vào đổ tiếp đầy bình ( hết 50k = 3,22l ). Tính ra khoảng 2,6l/100km chạy đường Hà Nội, tắc đường liên tục ( Em đi hôm chủ nhật - dân tình đổ xô đi mua hàng khuyến mại nên đường tắc linh tinh cả ). Nhận xét của riêng em: Xe chạy cũng được. Ko biết sau này có chỉnh được độ hao xăng không? Bác nào biết cái Garaty của xe này nó ở chỗ nào chỉ cho em với. Muốn chỉnh Garanty và chỉnh gió thì chỉnh thế nào? Có nên chỉnh hay không? Thanks for read
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Xe này nhìn từ đằng trước rất đẹp, rất nam tính, còn đẹp hơn cả ABVN chỉ thua Nouvo LX thôi. Nhưng khi nhìn từ đằng sau thì hụt hẫng vì đuôi xe quá xấu, phải chi nó vuốt nhọn như AB và Nouvo LX thì sẽ rất đẹp. Tiếng máy em nghĩ rất êm vì khi chạy cạnh nó thì e nghe tiếng máy rất nhỏ và nếu ko để ý kỹ thì hầu như ko nghe tiếng máy, tăng tốc tốt và êm. Đó là cảm nhận của em khi đi cạnh một chiếc Joyride màu nâu đã có biển số, nếu có gì sai sót mong AE chém nhẹ tay và góp ý kiến thêm. Nhưng nếu là e với số tiền 30tr thì e sẽ chọn mua Hayate của Su có vẻ tốt hơn. Ha về kiểu dáng thì chỉ thua chút xíu về phần đầu nhưng đẹp hơn ở phần đuôi và tổng thể hài hoà hơn, xe đi cũng êm và mạnh ngang ngửa JR và xăng khi hết rodai cũng ngang ngửa mà giá thì rẻ hơn vài triệu. Dù sao cũng chúc mừng chủ topic có xe mới, ráng chạy hơn 10000km cho mọi người một bài cảm nhận nữa nhé.