Cần giải đáp một số thắc mắc về xe máy Yamaha sirius ???

Mình mới mua xe sỉius rc được 4 tháng. mình đã thử kéo hết ga, nhưng chỉ chạy được tối đa có 90km/h ah.mình nghe núi là sirius có thể chay được 110 ma đúng không. Các bác có cách nào giúp mình với. với lại tốc độ của xe mình lại lên rất chậm.bác nào giúp được mình xin hậu ta.thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Bạn đã rodai đủ chưa? bạn đã thay nhớt bao nhiêu lần? bạn đã chỉnh xăng gió lại chưa?
nếu chưa thì xe ban chưa đạt được maxspeed như mong muốn đâu. Sirius chỉ lên được 100km/h là ok rùi bạn

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Uh, Sirius chạy nhẹ máy, đề pa nhanh nhưng ga cuối thì hơi đuối, thường chỉ 90 km/h thôi bạn ơi. Chỉnh lại BXC chỉ hao xăng thêm thôi. Hơn nữa do nhẹ xác nên lên 90 km/h là thấy rung rồi, cảm giác lái không còn tốt nữa.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

SIRIUS đi nhanh bay xe lắm, dưới 100km cho an toàn, nếu muốn hơn thì chỉnh xăng gió chút là Ok liền.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam

SIRIUS đi nhanh bay xe lắm, dưới 100km cho an toàn, nếu muốn hơn thì chỉnh xăng gió chút là Ok liền.

Bro này nói chuẩn nè.trước em có chạy SI hơn 1 năm .có làm lại BXC chỉnh lại xăng gió tiết kiệm vẫn chay dc 90km/h kéo dài một chút là lên được 100km/hehe. xe em đời 2009 nhá