Hỏi về số của xe Future X FI ????

Tôi mới mua con fu X FI này đc 4 tháng nhưng thấy số của con này không mượt mà như con neo. và rất lạ là chỉ cần ko đi khoảng 2-3 hôm thì đi lại ra vào số lại rất nhẹ nhàng ngọt ngào.Có ai biết về vấn đề này ko xin cho tôi ý kiến với

tran van on
Trả lời 13 năm trước

Mình không chạy FUTURE neo (future x), mìnhđang chạy airblade thái.Nhưng bạn đồng nghiệp của mìnhđang sử dụng 1 xe future neoFI! Mình cũng hỏi nó và mình xin nói lại lời của bạn mình như sau :

Tốt nhất trước khi chạy bạn nên để máy nổ ít nhất 1 phút sau đó rú ga nhẹ nhàng 2-3 lần đảm bảo vào số không bị sượng ! đây là kinh nghiệm của những người đi future neo (future x Fi). Không phải xe bị lỗi ! vì hộp số nó khác với các loại xe máy ở Việt Nam.

Còn trường hợp khác bạn có thể đem ra tiệm (tốt nhất là đem ra Head)vì dòng xe có PGM-FI là dòng xe mới, chỉ có head mới đủ kĩ thuật để chỉnh và 1 điều quan trọng là hộp số của dòng xe future neo hay Future x Fi được thiết kế khác với các loại xe máy ở Việt Nam (hãy để ý là xe rất trớn). Vào Head nhờ kĩ thuật viên canh chỉnh lại LY HỢP để sao cho khi sang số ly hợp phải hoạt động nhẹ và êm.