Sirius-Wave S- Wave RS or Wave RSX

đang định mua xe ai có kinh nghiệm giúp mình với!!!
quynhnguyen
Trả lời 15 năm trước
quynhnguyen
Trả lời 15 năm trước
help!!!!!!!!!!!!!
quynhnguyen
Trả lời 15 năm trước
đủ tiền mua ex thì nói làm gì!
thanh
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ bạn nên mua RSX vì nó là sản phẩm mới nhất pét ra cũng phải 2 năm nữa đi vẫn hoành tráng. Hơn nữa sp HONDA luôn tiết kiệm xăng giá cả hợp lý bảo hành rộng rãi trên toàn quốc
Thang
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ bạn nên mua RSX đi , sp này mới ra , mình thấy mẫu mã cũng được giá cũng vừa túi tiền ko mắc .
Trần Văn Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Mua RS
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Wave RSX (Honda) 196 42.52% Sirius (Yamaha) 175 37.96% Smash (Suzuki) 29 6.29% Loại khác... 61 13.23% Số người bỏ phiếu thăm dò: 461. Xe chỉ là phương tiện. Pác mà định mua RSX thì cứ mua. Còn theo em thì nên mua Wave anpha mà cầy tạm. RSX vs Wave anpha cũng ko có gì khác biệt lắm. Chỉ khác dàn mủ, tem. Có người nói máy ngon hơn, có thể nhưng chênh lệch 3tr thì ít lắm. Chỉ có thể là phụ tùng nó loại tốt hơn chút thôi. VD cùng chi tiết, phụ tùng thường phân loại I, loại II,.. mà sự phân loại này cũng là tương đối -> máy cũng tương tự nhau thôi ( ý kiến riêng) Quan trọng là sử dụng xe đúng cách, bảo dưỡng chăm sóc cẩn thận. Số tiền chênh lệch để mà làm việc khác. Hay để mà bảo dưỡng em nó. Khi nào khá khẩm hơn thì tậu thêm 1 em đi chơi, thích hơn. Có gì ko phải xin các pác góp ý
Lê Lâm
Trả lời 15 năm trước
RSX là điều tất nhiên rồi.nhưng mà nghe nói nó đang lên giá đó. hồi tớ mua là 16t5(6/4) nhưng bây giờ hình như nó lên gần 18 rồi(vành nan hoa nhé, không phải vành đúc đâu. đang HOT mà).hi.suy nghĩ kĩ đi