Wave RSX hay Sirius ? giúp mình với >.<

Mình là sinh viên tỉnh lẻ, đang học Hn, mún mua con xe đi học và làm thêm cho tiện , tầm 20tr thui, định mua wave RSX 110c, mà giá nó mỗi chỗ báo một kiểu, đọc mấy bài bình luận xe pháo thì chán hẳn, giờ phân vẫn giữa Honda và Yamaha. Mình là con gái, cao 1m7. Có xe nào đẹp đẹp mà giá mềm dành cho con gái thì chỉ dùm mình cái. cảm ơn nhìu .

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hai xe này thì chỉ có thể chọn Wave RSX mà thôi!

Trong số các dòng xe của Yamaha Việt Nam thì mình thấy Sirius thì tệ nhất, mấy chiếc Jupiter thì lại khác, có tốt hơn. Xe Sirius mới mua về thì chạy có vẻ được nên ai cũng thích, nhưng thực ra khi xe đã đi được 1 thời gian thì máy bắt đầu yếu dần và ì ạch lắm. Mình cũng có 1 thời gian chạy chiếc này mà, giờ thì chán ko muốn ngồi lên. Đọc qua chia sẻ của một số bạn ở trên thấy chê Honda Wave nhiều quá. Nhưng đó những chiếc Wave đời trước, còn Wave RSX 110cc thì khác. Honda đã cải tiến nhiều về động cơ của các dòng xe sau này. Hiện tại mình đang chạy chiếc Wave RSX 110cc. Xe mạnh, chạy rất bốc, tăng tốc rất nhanh. Hơn nữa xe Honda tiết kiệm xăng hơn nhiều và hình như thiết kế đẹp hơn sirius nhiều (hợp với đàn ông hơn nhiều). Còn về tốc độ tối đa thì mình cũng đã thử. Thật sự tất cả các dòng xe của Honda chỉ đạt tốc độ tối đa là 90km/h. Mình đã hỏi thì được Honda trả lời là "các dòng xe của Honda được công ty Honda đăng kí với cục đăng kiểm tốc độ tối đa là 90km/h nhằm bảo đảm độ bền cho các chi tiết trong máy". Và thử hỏi có mấy khi chúng ta chạy tới tốc độ đó làm chi đâu. Mình nghĩ bạn nên chọn Wave RSX 110cc thay vì Sirius.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

Chất lượng ,nhiên liệu gần như tương đương và cả giá cũng vậy

Còn việc mua xe nào thì mình khuyên bạn nên ra thẳng chổ đại lý bán xe xem tận mắt và chạy thử thì sẽ rõ hi