Nên mua xe Wave RSX hay Sirius?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đây là 2 đối thủ của nhau! Giữa 2 hãng HONDA và YAMAHA.
Đúng là rất khó chọn giữa 2 chiếc xe này, vì tính năng và giá cả của cả 2 rất cạnh tranh. Nếu bạn thích phong cách thời trang thì chọn Wave RSX. Còn bạn thích sự nhẹ nhàng thì chọn Sirius.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình khuyên bạn nên chọn Wave RSX 110 tốt hơn, giá tương đối rẻ, bền, tiết kiệm xăng, ít hư hỏng. Kiểu dáng đẹp thời trang, phong cách mạnh mẽ và cá tính

Chúc bạn sớm có xe đẹp!

nguyen van thanh
Trả lời 13 năm trước

Vote 1 phiếu cho Si. Mua Si dj pác ah`, muacon RC ấy, nhìn đẹp.^^... Ko hao xăng mấyđâu bạn.Mình vừa mua 1 chú hùi tháng trc nè.Chạy thấyrất ổn.

Trịnh Quốc NInh
Trả lời 13 năm trước

chào bạn!

mình thấy 2 xe đều được, nhưng theo mình thì xe RSX 110 hơn

- xe sirius dáng xe thì đẹp. nhưng dòng yamaha bao giờ cũng nhanh tã hơn dòng xe honda.

- xe RSX đi tốn ít xăng, động cơ khá khoẻ, kiểu dáng thì cũng được

- Giá cả thì xe RSX chỉ vào khoảng 18tr, còn Sirius vào khoảng hơn 20tr.

theo mình dòng honda được đánh giá tốt hơn và mình thấy chạy xe dòng honda tốt hơn

chúc bạn mua được xe ưng ý! thấy hay cho mình cái thank nha!hi

Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước

nên mua Wave RSX, chạy bốc lửa hơn với lượng xăng ít hơn :D .

Ghét nhất mấy cái dòng ống xả ngược, toàn xịt vào mặt người đi sau

JustinNguyen
Trả lời 13 năm trước

- BẠN NÊN HỎI Ý KIẾN CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TỪNG SỬ DỤNG QUA 2 DÒNG XE NÀY. ĐỪNG NGHE PHIẾN DIỆN TỪ 1 PHÍA. NHỚ NHA BẠN. VÌ 1 NGƯỜI CHỈ SỬ DỤNG QUA 1 XE THÌ KO THỂ CHO BẠN LỜI KHUYÊN KHÁCH QUANG ĐƯỢC ĐÂU. HỎI Ý KIẾN THẬT KỸ CỦA NHIỀU NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM RỐI MỚI ĐƯA RA QƯYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG

- RIÊNG MÌNH LÀ 1 NGƯỜI ĐÃ SỬ DỤNG WAVE NHIỀU NĂM VÀ ĐÃ CHẠY THỬ SI CỦA THẰNG BẠN. TẤT NHIÊN MÌNH KO THỂ HIỂU HẾT ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SI TRONG THỜI GIAN ÍT NHƯ VẬY. NHƯNG MÌNH VẪN KHUYÊN BẠN NÊN CHỌN SI

nguyễn Hải Quang
Trả lời 13 năm trước

sirius chạy rất khỏe khi chạy thành phố , và cực kì êm khi chạy đường trường .anh em mình có 1 chiếc ware rsx va 1 sr rc ,đã chạy tứ sg về bthuận và rút ra knghiệm nàyđó , em mình hối hận khi muawaređó. nhưng sr bạn nên thay nhong sên 12.000km 1 lần giá là 270k . thay xong xe bạn chạy như mới .chọn sr thì ko hối hận đâu

minh tri
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của otomienbacvn

chào bạn!

mình thấy 2 xe đều được, nhưng theo mình thì xe RSX 110 hơn

- xe sirius dáng xe thì đẹp. nhưng dòng yamaha bao giờ cũng nhanh tã hơn dòng xe honda.

- xe RSX đi tốn ít xăng, động cơ khá khoẻ, kiểu dáng thì cũng được

- Giá cả thì xe RSX chỉ vào khoảng 18tr, còn Sirius vào khoảng hơn 20tr.

theo mình dòng honda được đánh giá tốt hơn và mình thấy chạy xe dòng honda tốt hơn

chúc bạn mua được xe ưng ý! thấy hay cho mình cái thank nha!hi

Tùy vào vóc dáng của bạn và Bác hồ bạn có mà quyết định, nếu bạn bít giữ gìn xe thì xe nào cũng bền lâu hết kể cả xe TQ,còn chuyện Si nhanh tã như bạn otomienbacvn nói là ko có chuyện đó đâu nhé, chạy xe mà phá thì xe tăng còn tã nữa là.

hung linh
Trả lời 12 năm trước

rsx dáng cực đẹp lại ít tốn xăng, tốc độ đạt đỉnh cao, máy êm với lại rất bền. rsx là một sự lựa chọn đúng đắn cho cá tính của bạn!!!

vũ thanh hoạt
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Thích xe bốc,khỏe,tốc độ chút thì Si còn đẹp trẻ trung,ko yêu cầu về tốc độ thì Wave