Nên mua xe nào: Xipo hay Nouvo LX?

Xin chào các anh chị Em 15 tuổi, bố có chiếc Xipo 2003 định cho em chạy nhưng em không thích, em lại thích bố mua cho em Nouvo LX cơ, giờ hỏi mấy anh chị em nên mua xe nào đây? (Xe xipo là đời 2003 mới)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xì po chỉ để cho người đam mẹ thích nó thôi, bạn đã ko thích thì đi cái đó thấy mệt, vì cứ phải bóp amida tay vô số, đi tay ga thì thời trang hơn và chạy dễ hơn, quan trọng là bạn thich con nào thôi, xì po và tay ga đều hao xăng như nhau...ekkekek..... nếu có ý định chọn con tay ga và bán xì po thì hú tớ nhé......Thanks