Nên mua Air blade hay Nouvo LX ?

Tình hình là t đang băn khoăn giữa 2 sự chọn lựa là 2 loại xe air hay nouvo lx. Ưu điểm: -Air: tiết kiệm xăng, chất lượng tốt, nsx đáng tin cậy, thiết kế động cơ phù hợp với việc giao thông ở HN ( qua 1 số tìm hiểu thì động cơ của Air khi đi trọng nội thành thì tốt hơn của nouvo lx) -Nouvo lx: Hình thức đẹp, phân khối lớn đi sướng , ít người mua ---> đỡ đụng hàng, giá thấp hơn air Nhược điểm: - Air: thiết kế đuôi xe xấu, giá cả cao ( mặc dù mới có thông tin trên báo là giá giờ giảm còn 36.5tr, nhưng mà chưa đi khảo giá dc --> ko tin lắm) -Nouvo lx: hao xăng, máy nóng, hay gặp tình trạng xe rú, và 1 cơ man những lỗi lầm khác nữa (qua tham khảo trên forum biker thì thấy lượng hỏi về vấn đề xe nouvo lx nhiều hơn hẳn air ) haizzz, băn khoăn quá. T thấy trường mình có rất rất nhiều người đi air , ko biết chi phí cho xăng xe thế nào? nếu so với nouvo lx thì mức độ tiết kiệm xăng là như thế nào ( 1l xăng thì đi được bao nhiêu km). Mọi cái trên đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi, giờ kể có 2 con xe này đi thi 1 , 2 hôm là biết ngay nên mua xe nào .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Đuôi của Air đâu có xấu.Công nhận con trai đi Air hoặc Nouvo là đẹp nhất,dáng khoẻ,thể thao
Nếu là mình thì mình thích đi Air
Mà hình như Nouvo mới có màu mới đấy,khá đẹp.

biet rui
Trả lời 14 năm trước

Airblade động cơ 110 cc hình dáng xấu
Nouvo LX động cơ 135cc hình dáng đẹp thể thao hơn hẳn ... Do động cơ phân phối lớn nên đốt xăng hơn AB... Nếu đi trong nội thành và Ngoại thành thì Nou ăn đứt AB.... Bạn phải xem từ nhà bạn đến trường hết bao nhiêu km? Nếu nhà gần <=2 km thì đi Nou cho đẹp còn nhà xa thì tốt nhất là đi AB vì tiền mua xe không đắt, tiền mua xăng mới tốn....
Lần trước mình đi thử con Nou về Hà Đông cả đi và về mất 60K xăng .... .... Đắt hơn đi xe ôm

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Nói thật chứ đã bỏ tiền ra mua nou lx hay air rồi thì cái tiền chênh lệch về xăng có đáng là bn đâu
hiện tại t đang đi nou lx nhà ở bên Đội Cấn đi học thì ít mà đi chơi thì nhiều tháng cỡ 4-5l tiền xăng
nếu thực sự không phải lăn tăn nhiều đến tiền bạc lắm thì nou lx đi bạn máy khỏe,dáng thể thao,lướt êm và không ò ò như air
chất lượng thì t nghĩ không cần phải xoắn. mặc dù có vẻ air với cái mác honda đã đc xd thương hiệu chất lượng thôi rồi từ thời dream hay super cup 70.. thì quãng thời gian gần đây yamaha cũng đã khẳng định đc chất lượng rồi đấy chứ

Lê Quang Thanh
Trả lời 14 năm trước

Nên mua Air blade, Vì nhìn đẹp hơn nhiều.

Nó cũng xứng đáng với giá tiền nữa

Thanks

Nguyen Tien Dat
Trả lời 14 năm trước

Honda bảo hành tệ.

Hùng
Trả lời 13 năm trước

AB Fi và Nou LX đều có giá cả cao ( khoảng 40 triệu ). Nou LX thì 32km/1lit, còn AB Fi thì 45km/1lit. Mình thì chọn AB Fi vì thích hợp đi trong thành phố lẫn đường trường ( Nou LX thì chỉ phù hợp đường trường ), tiết kiệm xăng, xe bền mẫu mã đẹp

Nguyen Minh Com
Trả lời 13 năm trước

Đã xác định mua tay ga thì còn lăn tăn về xăng

tiết kiệm xăng thì xe số đi bạn :D

bạn bảo : "-Air: tiết kiệm xăng, chất lượng tốt, nsx đáng tin cậy"

vậy NoLX ko tin cậy à :D

Thằng bạn thân mình đi AB thì cũng có đôi lời như sau

AB máy móc cũng đc, lúc đi nó kêu O O O..... thằng bạn bảo vui tai :| nghe thích

Còn mình thì thấy bt

Còn vấn đề chất lượng nói thật là của bền tại người, và do may mắn nữa :D

Xăng thì trong nội thành cũng tầm ~40km cái này còn phải do độ vít ga của bạn nữa

Nếu đi trong phố hay gặp đèn đỏ còn tốn nữa :(

Có lần mình đi chơi với nó, gặp mấy anh công an, anh ý đang hết tiền tuýt còi 2 đứa

may lúc đó mình vẫn ở trên xe, và nó vẫn đang để xe đi chậm chậm, anh công an tóm đc nhưng loạng choạng , anh ý tg bọn mình dừng để đưa cho anh ý ít tiền, nhưng ai ngờ thằng bạn nó vít ga rú chạy

Eo ơi lúc đó nói thật, AB 110c chậm, mình ngồi sau cảm tưởng nó cứ ỳ ỳ kiểu gì ý

Mình thì mình kết em No LX hơn

thứ nhất là Độc, ra đường ai cũng nhìn, mới ra phiên bản 2010 tem mới đẹp dã man, phù hợp với thanh niên

thứ 2 phân khối lớn, bốc

thứ 3 tiếng máy nghe êm hơn

MÌnh thì chằng khuyên bạn kiểu gì cả

cái này là do bạn quyết định

CHúc bạn lựa chọn thành công

Phan Anh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Tạm tẩy chay Honda do cái việc là làm giá >.< Mà nhìn Nouvo lx cũng đẹp đấy chứ !

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên hỏi những ai đã đi và đang đi thì như vậy sẽ chính xác hơn rất nhiều.

Hỏi người đi novo lx nhận xét về novo lx chứ đừng kêu họ nhận xét air thì sẽ không được khách quan cho lắm và ngược lại.

Air : thì hợp với người đứng tuổi hơn ,cốp rộng tiện lợi ,ít hao xăng hơn nhưng bị đẩy giá lên khá cao...

Nouvo lx: thích hợp với thanh niên hơn,hơi hao xăng 1 tí,đẹp nhất là cái động hồ :D...và không bị làm tiền (nếu có thì cũng ít)

Còn nói cái vụ xe novo lx hay air hay hư lặt vặt thì máy hú ...thì chính nhưng người chưa bao giờ sở hưu các xe trên và họ cũng chỉ là nge người ta nói.

Xe nào chạy sướng hơn xe nào thì chi khi nào bạn đã chạy 2 xe trên ít nhất vài ngày rồi thì mới cảm nhận được, tùy sở thích mỗi người

Xe 2 xe bền như nhau quan trong là do người điều khiển có chịu bảo đưỡng xe thường xuyên hay không,đi có phá xe hay không....nếu đi không chịu bão duong ,phá xe thì đến xe tăng còn hỏng chưa nói gì xe máy

Đã chơi tay ga thì xe nào cũng tốn xăng cả,có đạp điện và xe đạp là không tốn xăng thôi.

Độ hao xăng thì novo lx hao hơn khoảng 5km/l so với air cho mọi địa hình

Mình ghét nhất là cái vụ làm tiền của thăng HonDa VN

Đệm Hồng Minh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên chọn Air hơn vì Nouvo đi nhanh tã lắm.