Đi xe Mio ultimo từ Sài Gòn về DakLak được ko các bạn????

Mình & bạn gái định sẽ về daklak ( khoảng 500 cây số ) bằng xe mio ultimo. các bạn cho mình hỏi: lúc đi và lúc về xe có xuống máy trầm trọng ko? trước lúc đi daklak và bắt đầu về tphcm mình nên đổ nhớt ko? chỗ nào hay có CA vì mình rất sợ bắn tốc độ,bắt xe là tiêu luôn.các bạn chỉ mình nha. mong các bạn tư vấn cho mình.cám ơn các bạn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chạy đi bạn, vô tư, nhưng đừng có cái kiểu đua bơi vặng ga nha ga liên tục là đuợc òy<<<liên tục thì xe tăng cũng hư chứ đừng nói xe máy
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Chạy ok hết em ơi ko sao đâu??? anh đi rồi từ SG chạy hết bình xăng thì ghé vào uống nước nghĩ ngơi? rồi đổ đầy bình xăng chạy tiếp?? hết xăng ghé uống nước nghĩ ngơi? rồi đổ đầy xăng chạy tiếp? tổng cộng là 4 lần dổ xăng về tới nhà . còn dư hơn nữa bình xăng hehehehhe
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
500km mà đổ chi lắm xăng thế bác mio 2005 đời đầu 1 bình 3 lít mấy, tính ra đổ 4 lần ko lẽ 10~12 lít xăng cho 500km àh mio 2007 1 bình 4 lít e chạy 200km ( từ Long Xuyên lên tới Q10 ) là vừa hết sạch xăng
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Chạy được nhưng đừng thốc như đi trong tp vì đường xa nên giữ ga đều, đem theo 1 chai nhớt nếu thăm nhớt thấy nhớt đen quá, chạy 60 ngoại thành vô tư luôn đừng máu me quá là được, xe zin hugo để ý kính chiếu hậu đó hehe liệu mà gắn 2 cái vào
Mr Dũng | LeeAuto.vn
Trả lời 14 năm trước
Ok,đi tốt .mình cũng đi rồi,bữa tết gần đây có đi về ít gặp công an lắm,đoạn Đăk nông là công an hay bắn tốc độ,Bạn yên tâm Xe mio koi zậy mà chạy đường trường cũng ok lắm.