Các bạn ui tư vấn giúp mình với! Nên chọn xe nào giữa click , Atila hay Mio Ultimo đây?

Mình ko bít nên mua xe tay ga nào đây: Click or Attila, Yamaha Mio Ultimo??? Cái nào chạy ok nhất vậy bà con (mà dáng mình lại mushroom nữa chứ, huk huk)
Trả lời 15 năm trước
Nếu chọn thì tất nhiên tớ chọn click rồi nhưng Mio mới nhìn khá ổn. Do dòng Mio cũ không bán được (kiểu dáng nhỏ và người ta ưa chuộng Nouvo hơn), nên Yamaha đã cải tiếng dòng Mio của mình với mong muốn bán được hàng, với đèn được thiết kế đẹp và hiện đại hơn (Nouvo đời mới nhất cũng có đèn thiết kế như vậy). Mình nghĩ là con này chạy đỡ tốn xăng hơn Attila, Attila chỉ tối đa khoảng 30 KM/lít. Kiểu đáng thực tế của Mio thì khá nhỏ, nhỏ hơn cả chiếc Click của Honda. Nói chung, còn này kiểu dáng chỉ thích hợp cho người nhỏ con, nhất là con gái!...
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
dáng bạn như vậy đi click thì xấu lắm..mio Ultimo thì ko ổn..còn attila thì tốn xăng mà dáng cũng xưa...dành tiền mua con piago..nó thời trang lại hợp với dáng mushroom của bạn nữa..còn chất lượng thì khỏi bàn
Trả lời 15 năm trước
Mio chạy đỡ hao xăng thứ 2 (sau Click) trong các loại xe tay ga >>> Nếu nhiều tiền thì mua Click ít hơn thì mua Mio ... Về giá cả thì Attila Victoria hơn con Mio Ultimo đúng 10tr... Mio dành cho những người thấp bé nhẹ cân, Atila có vẻ khá nặng so với trọng lượng của những người mỏng manh. Công nhận atila đi hay bị ỳ và hao xăng hơn mio nhiều, vì dung tích của nó to hơn mio mà. Mio nhìn bé vậy mà cũng cân 3 được đấy ạ. Đứa bạn e cũng đi 1con mio nhưng ko nhớ đời nào, thấy cũng ổn lắm. E nghĩ độ bền cũng ko hẳn phụ thuộc vào xe mà còn do người sử dụng nữa chứ. [;)]