Mio ultimo hao xăng quá ?

Cho e hỏi ! e đi mio ultimo loại mới nhất ý ạ ! mà nó hao xăng wa trời lun 1 tuần hết trăm mí tiền xăng với nó hiz mua con nì ân hận we . ko biết mí a có biết chỗ nào chỉnh ko ! chứ e mù tịt mí zu này ! mà chỉnh như vậy xe có ảnh hưởng gì ko
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu xe còn đang rodai thì hao xăng là phải, xe hết rodai bạn nên coi lại lọc gió, canh chỉnh xăng gió có đúng ko, áp suất lốp (cái này nhìu người bị lắm, bánh mềm hao xăng kinh khủng), cuối cùng cách chạy xe theo nghiên cứu ảnh hưởng đến 20% lượng xăng cho cùng 1 quãng đường (bạn chở 2 kẹt xe thì thua, cứ chạy 1 đều ga, ko thắng gấp là đảm bảo, (bạn bè mình đi mio cũng nhìu, ai ai cũng khen hết đó)
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Mio này ăn xăng khá đấy, nói chung máy móc thì ngon chán, tăng tốc nhanh, đèn sáng cực luôn, còn dáng xe thì hết ý.

- Nó có dung tích xilanh 113m3 cho nên ăn xăng hơn Click
- Giá thì lại rẻ hơn Click;
- Dáng đẹp rất phù hợp với chị em cao dưới 1m6;

Nếu nói hợp với con gái thì Attila Elizabet, Lead là chuẩn nhất, chỉ có điều mún rẻ mà đẹp và...có vấn đề về chìu cao nữa thì nên mua Mio .

Mình cũng đang chạy mio dòng ultimo, hao xăng thì phải bít, mình ít chạy đường dài chủ yếu là chạy đường ngắn thui nên...~30km/1l nhưng bù lại thì kết cái dáng, máy êm, đèn sáng, đề ngon
...nhưng mio thì ko mạnh đi 1 mình thì ổn.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.