Wave 100 nhờ ae giúp đỡ làm nồi bị dộng cộc cộc?

Xe mình là wave 100 thái , mới thay cái nồi mới ( cua hang Honda hàng theo xe ).Giờ đi bị dộng cộc cộc , ae nào biết chỉ dùm mình chổ lam sao cho nó hết dộng côc cộc nha . Cam ơn rát nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xe của tui cũng Wave 100 mới mua về hơi lên ga 1 tí là cũng dộng cộc cộc y chang xe của bồ ( tui đã nghe nhiều người nói như dzậy , cái bịnh này chỉ có xe honda VN mới có à nha )
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Nồi mới mà bị dộng là chịu thôi bạn ơi, không cần kiểm tra gì đâu. Có nhiều chiếc Honda mới mua về chạy đã nghe dộng nồi rồi. Nếu là xe cũ thì đem tán lại nồi sau là hết hà.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bác nên ra thợ lành nghề kiêu ổng coi và chỉnh lại nồi. Nếu còn không hết thì ráng đi chừng 3 tháng rồi ra lò nào làm lại cái nồi bắt cho nhẹ xe.