Xin giúp đỡ về làm máy Wave RSX?

E có con wave rsx chạy đc 12k km rùi. Bây h nó xuống máy lắm , lên 85 rất lâu có ng bào e làm lại nồi với cam 6.5 li có đc ko ?? Khoảng bao nhiu xiền ?? ở đâu làm (e ở w 4) .có bài nào khác ko chừng 1tr trở xuống thui e còn lên pô nobi với cacte nice nua (ko bik khoảng bao nhiu) chỉ dùm e có chầu cafe hậu tạ !!! Thank nhìu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Làm nồi với lên cam khoản 350k , Q4 thì mình ko biết , chứ bên Q5 Q10 lò xe nhìu lắm . Pô nobi thì mình ko ý kiến , nhưng khuyên bạn ko nên chơi . Carte X 120k
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
RSX chơi pô nice là ngon đó bạn đừng xài pô tăng, đi hồi hộp với hugo lắm! mà hình như cái pô của RSX góp phần làm xe bị rug và máy gầm khi tăng tốc thì phải mìh cũg đi RSX đổi cây pô = endu và bi h là nice 110 thì thấy xe êm hẳn ko còn rần đỡ gào máy hơn khi lên ga! ko bik xe bạn có bị vậy ko?