Tem Spark danh cho Exciter ?

Tôi muốn mua 1 bộ tem spark nhưng hok bít mua ở đâu tại Hà nội.Vì xe cua tui tem xấu wa nên muốn hỏi các Bác tư vấn xem nên mua tem như nào.Xe Em màu đen - xám - bac
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Đen - xám - bạc khó lắm bác ui. bác lấy mẫu spark trên mạng rùi chế cháo lại một chút theo màu trên cavet là dc
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Xe of mình cũng là đen xám bạc nè.nhưng mình mới thay bộ tem 2008 vô màu đen vàng RC thấy cũng hay lắm.hugo kêu vô hoài cũng đâu có sao đâu.[:D][:D]
linh_moi_to_te
Trả lời 14 năm trước
Ac.Thế này thì hok bít lên đời tem thế nào nhỉ Mình bít ở Hà nội thì Nguyễn Chí Thanh có bán có phải hok các Bác.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Nam rs 18 Phó đức chính, hoặc bạn có thể liên hệ Sạp SE Club 112 Nguyễn huy tưởng-Thanh xuân-HN để mua tem Spark Thái Xịn. Tem xịn 700k và tem lô 150k tùy bạn chọn Spark hay phết, dán rồi đi vào Big C bọn ghi vé toàn ghi Spark [=))]
Chung Nguyenvana
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của trai_ha_noi
Nam rs 18 Phó đức chính, hoặc bạn có thể liên hệ Sạp SE Club 112 Nguyễn huy tưởng-Thanh xuân-HN để mua tem Spark Thái Xịn. Tem xịn 700k và tem lô 150k tùy bạn chọn
Spark hay phết, dán rồi đi vào Big C bọn ghi vé toàn ghi Spark

neu ko fai la da^n me^ xe exciter thi lam sao biet dc :))

minh cung muon mua 1 bo . ai biet team 135LC o ha noi mua o dau k ?