Phuộc Ohlins dành cho Exciter 150 giá bao nhiêu?

Tôi có ý định là độ một vài chi tiết cho chiếc Exciter 150 nhưng không rành cơ cấu xe hay giá cả thế nào.

Xin hỏi, 2 phuộc trước và sau của Ohlins chính hãng dành cho Exciter150 thì giá khoảng bao nhiêu và nếu nâng bánh từ 120 lên 140 thì có phải thay mâm hay những bộ phận khác không?

Trịnh Thiên Lam
Trả lời 8 năm trước

Ohlins đã có thông cáo phuộc trước ko sản xuất cho xe pkn, nên phuộc trc ex mà có nhãn Ohlins đều là hàng nhái bạn nhé

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Lên web của OHLIN mà coi chả có cái sản phầm nào vỏ phuộc ngắn cả ... OHLIN có bán bộ lò xo cho phuộc trước của MSX 125 đó bạn ... nếu thay bộ này thì chất lượng cũng đạt 80-90% như OHLIN zin rồi :)

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Phuộc sau có 2 loại đó, 8tr5 ko bình dầu, 14tr5 có bình dầu, mình nhớ là vậy

Trả lời 8 năm trước
Đi Ex thì nên để nguyên bản nhé bác, chế đồ vào mình thấy làm xấu cả con xe ý. Với một thiết kế thể thao ấn tượng, sức mạnh cái tiến đáng kể, vận hành dễ dàng và tiêu thụ nhiên liệu khá tối ưu. Yamaha Exciter 150 đã sẵn sàng để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Nếu muốn mua Exciter 150 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/exciter+150.spvg