Ở Việt Nam, Honda hay Yamaha được ưa chuộng hơn?

Ở Việt Nam hiện nay thì các dòng xe của Honda hay Yamaha được ưa chuộng hơn hả mọi người, có thể nêu ví dụ cụ thể cho mình không ??
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Mình thì mình kết Yamaha hơn nhưng sự thật vẫn là sự thật. Ở VN rõ ràng là Honda được ưa chuộng hơn. Những người lớn tuổi thì hầu hết thích Honda hơn, giới trẻ cũng không ít người chuộng Honda cho dù Honda VN có khá nhiều vụ bê bối về cả giá cả và chất lượng xe. Bản thân mình thì chưa và cũng sẽ không bao giờ dùng xe Honda. :D
forever_young
Trả lời 14 năm trước
Xem ra sau một hồi tranh luận thì yamaha cũng được chuộng hơn honda nhưng đúng là có điều bây giờ đi ra đường thì 10 xe thì đến 6,7 cái là Honda [:(][:(]
giapqunghuy
Trả lời 13 năm trước

Đồng ý với mọi người là xe cua HonDa nhiều thật. Còn về bền, ăn ít xăng thì đó là những đàn anh của nó. Mà đàn anh của nó có phải được sản xuất ở Việt nam đâu. Xe 67, cup 81, cup 82 đều là sản xuất ở Nhật cả, đi cả mấy chục năm chả sao. Trong khi xe wave rsx lắp ở Việt Nam mới đi được 638km thì đã gẫy cổ (HonDa giải thích do có lực tương đương 12 tấn đè lên, nhưng chủ nhân của chiếc xe chỉ bị xây xước nhẹ do đi chậm xe tự dưng gẫy cổ). Bản thân tôi cũng có thời gian dài làm việc trong tp HCM, Nha Trang, tp Pley Ku, tôi thấy ở đó họ đi nhiều xe của Ya, của Su hơn. Đặc biệt tôi thích cảm giác chạy của X-Bike. chiếc này đúng là hơn hăn con Fu neo nhiều. Thế còn các bạn nói rằng xe của Honda phụ tùng thay thế rẻ ư, tôi chắc bạn thay toàn đồ TQ, hay hàng nhái. Nếu phụ tùng rẻ thì sao xe của thang Honda giá cao thế. Nói phụ tung hiếm thì thằng Su mới hiếm, chỉ có thể vào đại lý chính hạng mới có, khi thay không sợ thay phải đồ rởm. Thằng Honda, Ya phụ tùng rởm đầy đường. Còn phụ tùng chính hãng thì khi thay cũng chả rẻ tí nào cả.

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Thích yamaha hơn.cả về mẫu mã cũng như chất lượng

minh tri
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của giapquanghuy

Đồng ý với mọi người là xe cua HonDa nhiều thật. Còn về bền, ăn ít xăng thì đó là những đàn anh của nó. Mà đàn anh của nó có phải được sản xuất ở Việt nam đâu. Xe 67, cup 81, cup 82 đều là sản xuất ở Nhật cả, đi cả mấy chục năm chả sao. Trong khi xe wave rsx lắp ở Việt Nam mới đi được 638km thì đã gẫy cổ (HonDa giải thích do có lực tương đương 12 tấn đè lên, nhưng chủ nhân của chiếc xe chỉ bị xây xước nhẹ do đi chậm xe tự dưng gẫy cổ). Bản thân tôi cũng có thời gian dài làm việc trong tp HCM, Nha Trang, tp Pley Ku, tôi thấy ở đó họ đi nhiều xe của Ya, của Su hơn. Đặc biệt tôi thích cảm giác chạy của X-Bike. chiếc này đúng là hơn hăn con Fu neo nhiều. Thế còn các bạn nói rằng xe của Honda phụ tùng thay thế rẻ ư, tôi chắc bạn thay toàn đồ TQ, hay hàng nhái. Nếu phụ tùng rẻ thì sao xe của thang Honda giá cao thế. Nói phụ tung hiếm thì thằng Su mới hiếm, chỉ có thể vào đại lý chính hạng mới có, khi thay không sợ thay phải đồ rởm. Thằng Honda, Ya phụ tùng rởm đầy đường. Còn phụ tùng chính hãng thì khi thay cũng chả rẻ tí nào cả.

Ya mà có phụ tùng rởm hả bạn, bạn chỉ cho mình mua với :), rởm thì chỉ có Honda thôi chứ Ya và Su vô hãng mới có bạn ơi.

Đặng Phúc Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Xe số của Ya đẹp, bền, rẻ, bốc, tiết kiệm xăng (Vì mình đang chạy Taurus). Nói chung nếu ai đã dùng qua Ya rồi thì đa số sẽ dùng tiếp. HDVN bây giờ thì chắc không hơn Ya đâu, chỉ hơn tiếng tăm ngàn xưa vọng lại thôi. Nhìn kỹ lại, những người trẻ tuổi tự mua xe đa số sắm Ya. Vote Ya