Honda Việt nam sẽ lắp ráp Sh150i ở Việt Nam đúng không ạ

Em nghe nói có tin Sh chuẩn bị nội địa hóa . Theo mấy pác nguồn tin này có chính xác ko . Xin mấy pác xác minh tin đó dùm em có thật [i]ko ???? [:(][:(] [/i]
tellme
Trả lời 15 năm trước
Theo tạp chí Thông tin Khuyến mãi & Tiêu dùng số tháng 5-2008 (trang 58) có nói là Honda Việt nam dự tính lắp ráp SH và PS. .. Nhưng em nghĩ đó là tin lá cải thôi bác ạ.. Honda VN không sản xuất xe đắt tiền vì: -người nghèo thì không mua nổi -người giàu thì đế_ch thèm xài xe VN -dây chuyền sản xuất phải chờ khấu hao xong rồi mới chuyển về VN,chứ đầu tư mới 100% để bán cho thị trường hơn 80 triệu dân thì...có lẽ nó không ngốc đến vậy [:D]
Mua Re
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tellmewhy[/b] Theo tạp chí Thông tin Khuyến mãi & Tiêu dùng số tháng 5-2008 (trang 58) có nói là Honda Việt nam dự tính lắp ráp SH và PS. .. Nhưng em nghĩ đó là tin lá cải thôi bác ạ.. Honda VN không sản xuất xe đắt tiền vì: -người nghèo thì không mua nổi -người giàu thì đế_ch thèm xài xe VN -dây chuyền sản xuất phải chờ khấu hao xong rồi mới chuyển về VN,chứ đầu tư mới 100% để bán cho thị trường hơn 80 triệu dân thì...có lẽ nó không ngốc đến vậy [:D][/quote] Không phải là người giàu không xài xe VN, mà cơ bản là chất lượng và chế độ bảo hành thôi bác ợ. Giống như ô tô Mekong, đếch ai thèm mua là phải. Nhưng nếu như HONDA sản xuất SH mà được như YAMAHA sản xuất Nouvo LX thì em nghĩ không ít người mua đâu. Mua SH bây giờ cũng sợ lắm, toàn hàng nhái thôi, đi nhiều cái nổ bình bịch như công nông, mà chẳng ma nào nó bảo hành cho[:-SS]
Trần Khải Tu
Trả lời 15 năm trước
Theo thong tin em duoc bit thi DYLAN,SHi o nuoc ngoai co gia la DYLAN $2200,SH $2400,gia tren chi bang hoac hon chiec NOUVO LX (ban tren troi) chut it!Do ve VN phai dong vo van thu thue voi lai co le co su moc noi giua cai chu dai ly!Nhu cai bac thay day ban chiec AIR BLADE ng ta loi con gan chuc trieu thi khi ban mot chiec SHi thi con so nay co the gap 2 tham chi la gap 3 lan!Cho nen gia xe doi len troi...Ma em thay nha giau thi ng ta dau de y may chuyen cỏn con do, di mot chiec xe do nhu la khang dinh dang cap thuong hieu cua chinh ban than minh.Ma o VIETNAM chay chiec do la thay dang cap roi.Con neu xe do ma re thi ng ta lai cho la leng xeng dau them mua.Tuy nhien so ng giau co dai gia o Viet nam ko nhieu lam, co le chi chiem khoang gan 5% dan so,ma neu san xuat phuc vu co 30-40% tang lop trung luu la hoan toan kha thi.Du an nay cung kha thi day chu..Ma that su em thay chiec SHi bijo cung co con DREAM II ngay truoc thoi.Ngay xua co chiec DREAM II la du nhat roi,co 6 cay vang.Gio 6 cay vang mua dc SHi!Do la y kien cua rieng ban than em!
Trả lời 15 năm trước
KHÔNG ĐÂU BẠN A ĐÓ KHÔNG PHÃI RỒI