Tại sao xe máy của suzuki không được khách hàng Việt nam ưa chuộng?

Tôi thấy xe máy của Suzuki đẹp, bền và khỏe ví dụ như: Hiate phiên bản mới, Revo, Viva.... Thế nhưng người mua cứ e dè. Mời các Anh, Chị tham gia trao đổi
nvhiep8901
Trả lời 14 năm trước
suzuki! thì tốt rồi đó Nhưng như tôi ở chợ xã nè! mỗi lần mà xe bị hư jì là phải lên huyện để xửa, có khi không có phụ tùng thay, phải lên hảng xe để thay. Rất bất tiện đó.
nguyễn hùng anh
Trả lời 14 năm trước
Một phần cũng vì linh kiện thay thế rất cao.có lần tôi vào su tôn đức thắng :bộ mâm côn viva thái 6t[:(].mặc dù là fan của su ,thĩ nhất ở hành trình ngắn,lên vòng tua cao hơn hon,ya[;;)]
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì chưa chắc Su đã "đẹp" như bạn nhận xét bạn thấy đấy Su có nhiều mẫu đâu vả lại cũng không có nhiều thiết kế mới khiến cho mọi người nhàn chán và không những tốt còn thời trang nữa thì so với Ya hay HOd thì không ổn cho lắm. Đồ thay thế có thể quá cao và còn có độ " Hiếm" nữa. Tiếc cho 1 thương hiệu !