Các lỗi hay gặp khi sử dụng Honda Future Neo?

Mình sử dụng chú này được hơn nửa năm rùi. Nói chung là ổn nhưng thấy có vài điểm rất khó chịu: - Xích rất nhanh bị chùng, cứ lần nào đi rửa xe là phải tăng lại xích. - Phần bên phải của dàn đầu khi đi vào chỗ xóc thì có tiếng kêu lạ. - Giảm xóc phía sau kém. - Đi qua mấy cái gờ giảm tốc thì phần sau có cảm giác như có lực xô ngang. - Phanh sau nhanh phải chỉnh lại. Đi một thời gian thì phanh sau rất sâu. Không biết các anh em có bị như vậy không nhỉ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
- Xích rất nhanh bị chùng, cứ lần nào đi rửa xe là phải tăng lại xích.->cái này xe mới hay thay xích mới đều bị. - Phần bên phải của dàn đầu khi đi vào chỗ xóc thì có tiếng kêu lạ.->cái này thì phần yếm của nó rất chuối,đi vào chỗ xóc rất bực mình,xe này hầu như cái nào cũng bị. - Giảm xóc phía sau kém. - Đi qua mấy cái gờ giảm tốc thì phần sau có cảm giác như có lực xô ngang.->2 cái này là do giảm xóc sau nhún quá nên bị thế,có tiền thì thay loại ngon mà dùng. - Phanh sau nhanh phải chỉnh lại. Đi một thời gian thì phanh sau rất sâu->cái này chắc do má phanh đểu nên mới nhanh mòn thay loại ngon tầm 30-50k mà dùng. Chung quy là honda bây giờ chán ko như hồi xưa
huynhnhuquang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn .Riêng xe FN có 9 lỗi chứ không phải mấy cái như bạn nói đâu 1 xích:là loại 7 ly, chỉ dùng cho xe 50cc (kì lạ).thay ngay loại 9 li dùng cho 125cc là hết ngay 2 Manh và dè trước quá nhỏ,đi trời mưa bùn bắn vào quần,lỗi này không thể tha 3 giảm xốc trước và sau quá cứng,đi qua ổ gà không thể chịu được 4 yên xe phía sau quá mỏng,giống như không có nệm 5 dè sau quá cao 6 gắp sau thanh cố định tất cả các loại xe đều hàn thẳng đứng hoăc uốn cong vào,đây lại hàn nằm ngang 7 rảnh lốp sau có tính chất hút bùn và nước khi đi trời mưa ba điều 5,6,7 làm nho người ngồi sau khi đi trời mưa nhỏ thôi thì bùn bắn lên cả người 8 Đèn halogen rất sáng nhưng không tụ,nên khi đi trên đường quốc lộ không nhìn thấy mặt đường 9 tay nắm sau không có chổ để cột dây Nhìn chung là nên mua xe khác...
Lê Xuân Lâm
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ còn nhiều lỗi hơn bạn nói,vấn đề này nhiều bạn đưa ra rồi,mình không nói lại nữa,chỉ thêm một vài nhận xét: - Xấu,chi tiết rườm rà,thích hợp với các cụ,có lẽ là mẫu xe của mấy ông việt nam - Không hơn các dòng wawe là mấy nhưng giá hơn nhiều - Trời mưa là đứt từ chân lên qua đầu gối - Cũng không đỡ xăng hơn mấy nói tóm lại là nhiều,mình trót dại mua xe này giờ bán lại cũng khó không biết bán với giá bao nhiêu là được Mình khuyên những ai có ý định mua nên vĩnh biệt honda luôn đi,hiiiiiiiii