Mình thấy quảng cáo xe yamha TAURUS SR phiên bản mới không biết giá bao nhiêu?

Yamha TAURUS SR phiên bản mới bạn nào biết giá bao nhiều không? Vô Web yamaha thấy đang cập nhật
Chita
Trả lời 14 năm trước
[b]Taurus SR - cùng nắng hè xuống phố[/b] Để hòa vào điệu nhảy của nắng hè trên khắp các nẻo đường, công ty Yamaha Motor Việt Nam tiếp tục giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm Taurus phiên bản mới với tên gọi Taurus SR. Kế thừa những ưu điểm của sản phẩm Taurus, Yamaha Taurus SR với thiết kết độc đáo, màu sắc trẻ trung, sang trọng, cùng công nghệ tiên phong... sẽ một lần nữa khẳng định vị trí của mình trong sự lựa chọn tối ưu của khách hàng. [b] Yamaha Taurus SR – công nghệ tiên phong[/b] Vẫn quyết tâm chinh phục khách hàng, người sử dụng với chất lượng vượt bậc cùng động cơ 115cc với khoang đốt nhỏ gọn, làm mát bằng không khí, 4 thì, 4 số vòng tiện lợi, xylanh đơn mang lại hiệu xuất vận hành ổn định và mạnh mẽ. Điểm cải tiến nổi bật ở dòng xe này chính là xylanh nhôm với lớp lót đúc hẳn bên trong mang lại hiệu suất làm mát hiệu quả, giảm hao mòn máy móc và tăng tuổi thọ cho động cơ. Bộ ly hợp đệm lò xo lá mang lại cảm giác sang số nhẹ nhàng, êm ái, cân bằng. Ngoài ra, hệ thống cảm ứng khí và lọc dầu được tối ưu giúp tạo ra khí thải sạch, an toàn, âm xả êm tai, dễ chịu. [b] Thiết kế tinh tế và độc đáo[/b] Taurus là một nổ lực trong việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm của Yamaha, Taurus được tối ưu các thông số trên khung sườn và những bộ phận để phù hợp với điều kiện địa hình và vóc dáng người Việt Nam. Khung sườn ống lõi bằng thép, các điểm nối hàn được tối ưu, đảm bảo sự cứng cáp, vững vàng và ổn định cho xe và người lái. Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe được gia tăng, góc lái xe, vị trí và tư thế ngồi trên yên cũng như khi chân tiếp đất đồng loạt được cải tiến với mong muốn mang lại cho người lái cảm giác điều khiển xe thoải mái và hài lòng. [b]Những sắc màu cá tính hòa cùng nhịp điệu của nắng[/b] Taurus SR hứa hẹn sẽ tạo ra một “cơn sốt” mới với những màu xe đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi: đen, đỏ, vàng, trắng. Màu đen là màu của năng lượng, sự bí ẩn, sang trọng. Màu trắng tượng trưng cho sự thanh lịch, phóng khoáng. Màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, khám phá, hướng ngoại. Màu vàng khuấy động tinh thần tuổi trẻ, sáng tạo. [b]Và… Tính kinh tế[/b] Trong thời điểm mà mọi chọn lựa đều phải cân nhắc đến tính kinh tế của sản phẩm, dịch vụ thì Taurus hoàn toàn có thể thuyết phục bởi giá thành hợp lý và sự tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả đến bất ngờ. Với dòng sản phẩm mới Taurus 2009, Yamaha hi vọng mang đến thêm lựa chọn cho khách hàng, góp phần chia sẻ niềm vui thú, sự an tâm trên những hành trình mọi miền đất nước. [b]Các phiên bản mới đã sẵn sàng tại các showroom và đại lý Yamaha trên toàn quốc với giá bán lẻ đề xuất cho Taurus phanh cơ là 14.800.000 VNĐ, Taurus SR phành đĩa là 15.790.000 VNĐ.[/b] Để biết thêm thông tin chi tiết về Taurus SR, Quý khách hàng có thể xem [url=http://www.yamaha-motor.com.vn/home/san_pham/Taurus/taurus_SR_phanhco_2009/dac_tinh_san_pham]tại đây[/url] Hãy khám phá và trải nghiệm mùa hè cùng YAMAHA TAURUS mới !