Các bạn cho mình hỏi Sirius R và Taurus SR mới ra có giá bán là bao nhiêu vậy?

Cho mình giá đã bao gồm thuế VAT nhé Cảm ơn nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

* Sirius R có tem và 3 màu ánh kim mới (đỏ-đen, trắng-đen, vàng-đen) để bổ sung cho sự lựa chọn của người tiêu dùng. Giá bán lẻ đề xuất là 17,2 triệu đồng đã bao gồm thuế GTGT.

* Dòng Taurus SR cũng có tem mới với 5 tông màu chính (đỏ-đen, vàng-nâu, trắng-đen, đen, xanh-đen). Giá bán lẻ đề xuất là 14,8 triệu đồng (phanh thường) và 15,79 triệu đồng (phanh đĩa) đã bao gồm thuế GTGT.