Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mách bạn cách xếp đồ an toàn trên xe bán tải

Hoàng Mai Diệp Linh01/10/2018 - 20:41

Lượt xem 183

Để có thể tận dụng tối đa khả năng vận chuyển của xe bán tải, một trong những bí quyết là bạn cần phải làm sao để xếp đồ trên xe một cách hợp lý nhất. Việc này ngoài giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng ra còn nhằm đảm bảo cho bạn và người thân được an toàn. Dưới đây sẽ là một số mẹo để bạn có thể xếp đồ trên xe bán tải an toàn.

Trải thảm chống trượt trên sàn chở hàng

Một tấm thảm chống trượt sẽ giúp cho hàng hóa của bạn không bị va đập và dẫn đến hư hỏng đáng tiếc. Tấm thảm sẽ giúp bạn cố định vị trí hàng hóa để chúng không bị rơi khỏi xe trong quá trình bạn di chuyển.

Những vật dụng nhỏ nên cất vào hộp dụng cụ

Bạn thử tưởng tượng sau một hành trình dài mệt mỏi mà bạn còn phải bới tung mọi thứ để tìm đồ vật của mình mà xem, thật kinh khủng phải không? Để tránh được tình huống đó thì bạn nên tập hợp những đồ vật nhỏ lại và cất chúng vào trong hộp dụng cụ, như thế sẽ dễ dàng hơn đúng không nào?

Đặt hàng hóa có trọng lượng lớn về phía đầu xe

Đối với những hàng hóa có trọng lượng lớn, bạn nên đặt chúng lại gần phía đầu xe. Việc này sẽ giúp bạn ổn định trọng tâm xe để di chuyển an toàn hơn, cũng như bảo quản hàng hóa tốt hơn.

Cố định đồ đạc

Bạn có thể sử dụng các dụng cụ như băng dính, dây cáp để cố định hàng hóa lại với nhau, tránh trường hợp va đập khó di chuyển.

Cố định hàng hóa vào xe một cách chắc chắn

Đối với những loại hàng dễ trơn trượt, bạn nên cố định chúng vào thành hoặc thùng xe để giúp hàng hóa không bị dịch chuyển khi bạn di chuyển đến những khu vực địa hình hiểm trở.

Buộc cờ vào hàng hóa có kích thước lớn

Nếu bạn phải vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn thì hãy buộc vào vào hàng hóa để những người xung quanh có thể nhìn thấy được để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Kết luận

Trên đây là một số mẹo để bạn có thể sắp xếp và vận chuyển hàng hóa bằng xe bán tải một cách an toàn. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn