Tư vấn mua máy nghe nhạc tốt ?

Đã sở hữu mấy cái máy nghe nhạc mà chỉ 1 thời gian là nó trở thành USB ko hơn ko kém. Mừ đang mún nghe nhạc nữa nên nhờ ae chỉ giáo, ai đã và đang xài cái nào tốt thì chỉ em, hàng của Chị Na thôi nhá, hàng Mỹ với Nhật thì chỉ biết ngậm ngùi "lặng nhìn em xa tầm với" mà thôi. Giúp em nhá, em chả tin thằng cha bán hàng nào cả.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sony Walkman đi bạn ơi.Dạo này tự dưng chán hẳn âm nhạc di động , chỉ khoái soundcard + loa + dàn + lossless