Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín chất lượng tại TPHCM

Được thành lập vào năm 2005 CTy Tư Vấn Đầu Tư Kế Toán NaSa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho nhiều loại hình doanh nghiệp như DN Tư Nhân, Công Ty TNHH, Công Ty Cổ phần... bao gồm doanh nghiệp được thành lập từ nguồn vốn trong nước và ngoài nước. Cùng với đội ngũ trên 45 nhân viên có chuyên môn cao về lĩnh vực kế toán, đội ngũ nhân viên giúp việc hỗ trợ giao nhận chứng từ, tư vấn thành lập công ty, tư vấn về lao động tiền lương... Trong hơn 12 năm làm nghề kế toán dịch vụ thuê ngoài chúng tôi có cơ hội được tư vấn và cung cấp dịch vụ cho hơn 3000 doanh nghiệp với nhiều mô hình bao gồm các công ty sản xuất, kinh doanh thương mại, dịch vụ, du lịch - nhà hàng, khách sạn, xây dựng vận tải,Logistic...

dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói là yêu cầu rõ ràng và cụ thể từ phía khách hàng người có nhu cầu về "kế toán thuê ngoài", khi nhận "làm kế toán trọn gói" có nghĩa là người nhận thực hiện sẽ hoàn thiện toàn bộ công việc kế toán từ khâu đầu đến khâu cuối.
   
Dịch vụ Kế toán Na Sa nhận làm kế toán dịch vụ trọn gói cho đơn vị hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận sau : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận ....

Với 12 năm kinh nghiệm là dịch vụ kế toán cho nhiều công ty trên địa bàn thành Phố Hồ Chí Minh và Tỉnh Bình Dương công ty Kế toán NaSa ngoài việc làm công việc chuyên môn còn là "người tư vấn kế toán, cập nhật thông tư nghị định và luật thuế giúp doanh nghiệp tránh được rủi ro về thuế".

Công việc cụ thể bao gồm các công việc sau công việc kế toán được phân ra làm công việc hàng tháng, hàng quý và làm sổ sách báo cáo quyết toán năm (liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết về công việc dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng

Dịch vụ kế toán

Ngoài những công việc cụ thể chúng tôi sẽ thực hiện cho doanh nghiệp như đã được tư vấn cụ thể cho từng loại hình doanh nghiệp với quy mô và ngành nghề khác nhau, công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói theo thông tin trên cũng sẽ giúp quý công ty cách sắp xếp lưu trữ chứng từ sổ sách kế toán một cách phù hợp nhất, đồng thời sẽ đại diện cho công ty trong việc giải trình số liệu với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Ngoài những điểm đã nêu trên khi thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế trọn gói quý công ty sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều chi phí phát sinh so với việc "tuyển thêm nhân viên kế toán" cùng với việc sổ sách luôn đảm bảo ghi chép đúng quy định, cập nhật thường xuyên những thay đổi về chính sách, luật thuế.

Với phương châm phục vụ tân tâm uy tín - chất lượng - làm việc chuyên nghiệp dịch vụ kế toán NaSA đã và đang sát cánh cùng nhiều doanh nghiệp trên con đường phát triể và thịnh vượng.

Trân trọng kính chào và hân hạnh được phục vụ.