Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Gỗ cao su xẻ sấy Phú An

Gỗ cao su xẻ sấy Phú An là đơn vị chuyên cung cấp phôi gỗ cao su cưa xẻ tẩm sấy chủ yếu phục vụ nhu cầu sản xuất gỗ ghép thanh làm chi tiết mặt bàn gỗ, vai giường, mặt ghế, mặt bậc cầu thang...

Công ty TNHH Phú An là công ty sản xuất gỗ nguyên liệu chính từ cây gỗ cao su hoạt động chính của công ty là cưa xẻ và tẩm sấy gỗ ngoài ra Phú An cũng ghép gỗ theo quy cách phục vụ các đơn vị sản xuất gỗ tiêu thụ ra thị trường trong và ngoài nước. Trong quá trình sản xuất tiêu thụ, xuất phát từ yêu cầu của thị trường, công ty Phú An còn mở rộng liên kết với các đơn vị bạn hàng sản xuất hàng mộc các sản phẩm gỗ bao gồm ván lót sàn gỗ tự nhiên, nội thất phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, căn hộ chung cư... và những sản phẩm khác như dụng cụ nhà ăn thớt, muôi, thìa, bát đĩa bằng gỗ tự nhiên, ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất các sản phẩm gỗ khác theo yêu cầu của khách hàng và phục vụ đến tận tay người tiêu dùng.

Thông tin về công ty :


CÔNG TY TNHH PHÚ AN

Tên giao dịch: PHU AN CO., LTD
Mã số thuế: 3700786708
Địa chỉ: Số 102/04 Đường DT744, Tổ 10, ấp Phú Thứ, Xã Phú An, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Liên hệ : : 0981.101.317 - Gặp A. Thành
Email: Support@ntwood.vn, phuanemail@gmail.com
Website : www.goxesay.vn

Được thành lập ngày 04/04/2007 công ty Phú An tập trung vào việc sản xuất gỗ nguyên liệu từ nguyên liệu gỗ cao su. Phôi Gỗ Cao Su - Cưa, Xẻ, tẩm sấy tại Phú An chủ yếu là sản xuất theo quy cách. Chủ yếu dùng làm nguyên liệu sản xuất gỗ ghép và thanh nguyên bào 2 mặt , 4 mặt phục vụ sản xuất chi tiết mặt hàng mộc như bàn ghế gỗ, tủ gỗ, giường gỗ, mặt bậc cầu thang, chân bàn chân ghế .... Sản phẩm gỗ nguyên liệu của công ty Phú An được cung cấp chủ yếu cho các đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm mộc phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Gỗ cao su xẻ được tẩm thuốc chống mọt bằng phương pháp chân không cao áp, sấy khô bằng lò sấy hơi nước. Gỗ tẩm sấy của công ty sản xuất không chứa PCP ,Pormandhyt, kim loại nặng và các độc tố khác đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam. Gỗ cao su tẩm sấy của công ty Phú An thích hợp dùng để sản xuất các loại hàng hóa sử dụng trong nhà bếp,đồ chơi trẻ em, bàn ghế học sinh đồ nội thất  hoặc dùng trong môi trường có yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm cao đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm theo quy định chung của thế giới .Sản phẩm  của chúng tôi hiện đang được cung cấp cho các đơn vị sản xuất hàng hóa bán trong nước và trực tiếp xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Nhật, Châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapo, Malaysia, Trung Quốc…..

 

Công ty TNHH Phú An cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, lành nghề và luôn nỗ lực phấn đấu trong công việc vì lợi ích chung của côn g ty. Kể từ ngày thành lập đến nay, công ty TNHH Phú An đã, đang và tiếp tục dành sự quan tâm chăm sóc đến với tất cả khách hàng với phương châm: “CHẤT LƯỢNG, SỰ ỔN ĐỊNH, GIAO HÀNG ĐÚNG THỜI GIAN VÀ ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI “

Không có tin nào cũ hơn!