Hỏi đáp về gian hàng
Thống kê gian hàng
Báo Giá Gỗ Công Nghiệp
Gian hàng: baogiagocongnghiep
Tham gia: 27/05/2018
Thời gian xử lý : 0 giờ
Lượt truy cập: 70.650
Gian hàng đảm bảo
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  
Cần tuyển lao động cho dây chuyền :
DNTN Thái Bình 1 chuyên cung cấp các loại ván ghép, gỗ ghép xuất khẩu từ nguyên liệu gỗ cao su.
Veneer Long Việt chuyên sản xuất ván lạng, phủ dán, ghép hoa văn nghệ thuật veneer gỗ các loại cho các Doanh Nghiệp sản xuất đồ gỗ trong nước và xuất khẩu.
Được thành lập vào năm 2005 CTy Tư Vấn Đầu Tư Kế Toán NaSa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho nhiều loại hình doanh nghiệp như DN Tư Nhân, Công Ty TNHH, Công Ty Cổ phần... bao gồm doanh nghiệp được thành lập từ nguồn vốn trong nước và ngoài nước. Cùng với đội ngũ trên 45 nhân viên có chuyên môn cao về lĩnh vực kế toán, đội ngũ nhân viên giúp việc hỗ trợ giao nhận chứng từ, tư vấn thành lập công ty, tư vấn về lao động tiền lương... Trong hơn 12 năm làm nghề kế toán dịch vụ thuê ngoài chúng tôi có cơ hội được tư vấn và cung cấp dịch vụ cho hơn 3000 doanh nghiệp với nhiều mô hình bao gồm các công ty sản xuất, kinh doanh thương mại, dịch vụ, du lịch - nhà hàng, khách sạn, xây dựng vận tải,Logistic...
Viết PR trên trang vatgia.com là kênh marketing online khá hữu hiệu giúp PR thương hiệu công ty và quảng bá sản phẩm cũng như website online tới nhiều khách hàng tiềm năng.
Gỗ ghép cao su là mặt hàng có thế mạnh của Nam Trung JSC cùng với công ty TNHH Phú An là đơn vị chuyên cưa xẻ, tẩm sấy gỗ nguyên liệu dùng sản xuất thớt gỗ và dụng cụ nhà bếp đảm bảo yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Gỗ cao su xẻ sấy Phú An là đơn vị chuyên cung cấp phôi gỗ cao su cưa xẻ tẩm sấy chủ yếu phục vụ nhu cầu sản xuất gỗ ghép thanh làm chi tiết mặt bàn gỗ, vai giường, mặt ghế, mặt bậc cầu thang...
Rao vặt mới nhất