Hỏi đáp về gian hàng
Thống kê gian hàng
Báo Giá Gỗ Công Nghiệp
Gian hàng: baogiagocongnghiep
Tham gia: 27/05/2018
Thời gian xử lý : 0 giờ
Lượt truy cập: 70.652
Gian hàng đảm bảo
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  
Gỗ tự nhiên và các loại gỗ công nghiệp là vật liệu chính dùng sản xuất các loại bàn ghế giường tủ và cửa gỗ. Nam Trung JSC chuyên cung cấp ván gỗ theo kích thước yêu cầu cho công ty, xưởng sản xuất bàn ghế, giường tủ, cửa gỗ , đồ chơi gỗ và thớt gỗ.
Bạn cần mua ván mdf phủ melamine trắng, ván gỗ ghép phủ keo bóng và ván gỗ phủ veneer, bạn cần gia công cắt tấm ván thanh tấm ván có kích thước theo yêu cầu dùng sản xuất đồ gỗ và trang trí nội thất.
Thớt gỗ cao su, xà cừ và thớt gỗ tràm là 3 loại thớt gỗ có số lượng tiêu thụ lớn trong nước và là mặt hàng được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới
Ván gỗ ghép theo kích thước làm thớt gỗ , mặt bàn gỗ là chi tiết gỗ phù hợp với phương thức sản xuất gỗ ghép theo kích thước yêu cầu.
Giàn phơi thông minh gắn trần là loại giàn phơi thông minh được sử dụng phổ biến nhất. Giàn phơi thông minh gắn trần gồm 2 thanh phơi được gắn với 1 dây của bộ tời, khi sử dụng tay quay quay đúng chiều, hệ thống tời sẽ cuộn hoặc thả dây cáp làm thay đổi chiều cao của thanh phơi. Loại giàn phơi thông minh này rất phù hợp với các căn hộ chung cư, những nơi có ban công nhỏ hẹp. Bộ tời của giàn phơi thông minh gắn trần được chia thành 2 loại là tay quay rời và tay quay liền.
Ngày nay, khái niệm về bảo vệ môi trường đã được mở rộng, nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe người sản xuất và người dùng. Sơn nội thất trong giai đoạn cuối và giai đoạn làm khô hơi chậm, thường là trong nhà phát ra mùi khó chịu, do đó, hầu hết các đồ nội thất khi sơn phải sử dụng một lượng thấp dung môi. Vì vậy ngày nay, rất nhiều các nhà sản xuất đồ nội thất gỗ đều sử dụng hàm lượng dung môi thấp, khi phun sơn phải sử dụng tối thiểu các sản phẩm có hàm lượng chất độc hại, để bảo vệ môi trường của chúng ta. Sơn gốc nước sử dụng các tiến bộ mới nhất trong công nghệ, đã phát triển một loạt các sơn gỗ thân thiện với môi trường. công nghệ sơn phủ gốc nước cung cấp cho việc chuẩn bị bề mặt và lớp sơn phủ hoàn chỉnh. Và nó có thể được áp dụng cho gỗ mềm hoặc cứng! Tính chất lỏng của mỗi sản phẩm cho phép hầu như bất kỳ loại ứng dụng nào từ phun, chà, đến các phương pháp lăn và nhiều loại khác nữa.
Cây cao su ban đầu chỉ mọc tại khu vực rừng mưa Amazon. Cách đây gần 10 thế kỷ, thổ dân Mainas sống ở đây đã biết lấy nhựa của cây này dùng để tẩm vào quần áo chống ẩm ướt, và tạo ra những quả bóng vui chơi trong dịp hội hè. Họ gọi chất nhựa này là Caouchouk, theo Thổ ngữ Mainas nghĩa là “Nước mắt của cây” (cao là gỗ. Uchouk là chảy ra hay khóc).
Gỗ dẻ gai ít vân nhưng vân lại đẹp, thớ mịn. Giá gỗ dẻ gai tự nhiên ở mức trung bình, không quá cao so với thu nhập của người dân Việt Nam.
Gỗ dẻ gai ít vân nhưng vân lại đẹp, thớ mịn. Giá gỗ dẻ gai tự nhiên ở mức trung bình, không quá cao so với thu nhập của người dân Việt Nam.
Gỗ tần bì có tên tiếng anh là ASH. Họ gỗ tần bì lại có nhiều giống theo các vùng trồng gỗ khác nhau bao gồm Tần bì trắng (Fraxinus Americana), Tần bì xanh (Fraxinus pennsylvanica) Tần bì vàng (Fraxinus profunda) và Tần bì Carolina (Fraxinus caroliniana). Những giống này mọc ở vùng đất trũng dọc theo đồng bằng duyên hải của các nước châu Âu, châu Mỹ và có nhiều ở các khu rừng nước Nga. Đa số các dòng gỗ như Sồi và Tần Bì ngày này hầu hết là gỗ trồng ở phương Tây, chúng không phải là gỗ mọc tự nhiên nhờ tiến bộ khoa học cũng như chính sách pháp luật nước ngoài rất khắt khe.
Trang:  1  2  > 
Rao vặt mới nhất