Tìm kiếm theo danh mục
Với bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã được Apple chính thức giới thiệu vào ngày 7 tháng 9 và điều người tiêu dùng quan tâm là liệu iPhone 7 có cho thời gian sử dụng ấn tượng không? Như những lần đã cho ra sản phẩm, Apple không công bố dung lượng pin các dòng iPhone tại lễ ra mắt của mình và đối với iPhone 7 thì cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nhưng "Táo khuyết" cũng đã kịp bật mí cho người dùng về thời gian sử dụng cho từng tác vụ riêng biệt. Thời lượng sử dụng pin với từng tác vụ iPhone 7 và iPhone 7 Plus (tính bằng giờ) Ví dụ cụ thể như thì iPhone 7 cho thời gian đàm thoại liên tục 14 giờ (với 3G), bằng với iPhone 6s và iPhone SE . Thời gian chờ của iPhone 7 cũng chỉ 10 ngày và bằng các thế hệ cũ, riêng, iPhone 7 Plus và iPhone 6s Plus đều là 16 ngày. Sự khác biết lớn nhất đó là đến từ thời gian duyệt web với iPhone 7 nhỉnh hơn iPhone 6s trong cả 3 trường hợp dùng 3G (hơn 2 giờ), 4G (hơn 2 giờ) và Wi-Fi (hơn 3 giờ). Riêng với sản phẩm iPhone SE, iPhone 7 cho thời gian lên mạng tốt hơn khi kết nối Wi-Fi nhưng kém hơn nếu sử dụng 4G. Thời gian sử dụng của iPhone 7 chỉ ở mức khá Và theo công bố đến từ Apple iPhone 7 cũng sẽ cho thời gian nghe nhạc liên tục đạt tới 40 giờ và xem video liên tục trong 13 giờ cho người dùng. Phím Home cảm ứng lực trên chiếc iPhone 7 Như vậy thì với những cải tiến nổi bật về thời lượng pin thì iPhone 7 sẽ cho thời gian sử dụng tốt hơn hẳn so với các thế hệ tiền nhiệm của nó.
(Xem thêm)
Tôi là viên chức nhà nước hiện đang công tác tại thành phố Thái Nguyên. Do bận công tác nên không có nhiều thời gian ở nhà giám sát. Tôi muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại thái nguyên của công ty nào làm việc nhanh nhất và uy tín nhất.
(Xem thêm)

Hài Maxx

Chào bạn, nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại thái nguyên có thể liên hệ công...
Tôi đã đăng kí 1 gian hàng là www.vatgia.com/hangdocgiasoc . Tôi đã đăng 24 sản phẩm mà sao vẫn chưa được duyệt?? Sản phẩm tôi đăng giá cả đầy đủ, thông tin giảm giá rõ ràng, có hiệu, có ảnh, có xuất xứ... vậy trong khoảng thời gian bao lâu mới được duyệt?? Chỉ cần duyệt dc 6 món hàng thì các món hàng sau này up lên sẽ ko cần chờ nữa phải ko?? Nếu như sản phẩm nào ko dc duyệt thì có thông báo cho mình sửa chữa ko?? Vì cửa hàng tôi nhỏ, bán sát giá, nên ko dám đầu tư mạnh tay làm gian hàng VIP.
(Xem thêm)

Bùi Thị Hồng Nhung

Sau khi tạo lập gian hàng Bạn phaỉ đăng ít nhất là 6 sản phẩm thì gian hàng của bạn mới được...
Trong thời gian qua, đã có nhiều chiếc điện thoại của nhiều hãng khác nhau được tiêu thụ trên thị trường. Tuy nhiên, Samsung và OPPO có lẽ là hai hãng điện thoại có doạnh thu khủng nhất, vì những chiếc điện thoại bán chạy nhất đều là sản phẩm của họ. 1. Samsung Galaxy A7 2017 là chiếc smartphone bán chạy nhất với khoảng giá ở phân khúc giá cao. Giá hơn 10 triệu đồng. 2. Samsung Galaxy J7 Prime vẫn bán chạy nhất trong cả 2 tháng gần đây. ở phân khúc giá trung bình. 3. Ở phân khúc giá rẻ thì không thể không kể đến Galaxy J2 Prime. Hiện tại bạn có đang sở hữu sản phẩm nào trong những sản phẩm nêu trên không? Trong thời gian qua, đã có nhiều chiếc điện thoại của nhiều hãng khác nhau được tiêu thụ trên thị trường. Tuy nhiên, Samsung và OPPO có lẽ là hai hãng điện thoại có doạnh thu khủng nhất, vì những chiếc điện thoại bán chạy nhất đều là sản phẩm của họ. Samsung Galaxy A7 2017 là chiếc smartphone bán chạy nhất với khoảng giá ở phân khúc giá cao. Giá hơn 10 triệu đồng. 2. Samsung Galaxy J7 Prime vẫn bán chạy nhất trong cả 2 tháng gần đây. ở phân khúc giá trung bình. 3. Ở phân khúc giá rẻ thì không thể không kể đến Galaxy J2 Prime. Hiện tại bạn có đang sở hữu sản phẩm nào trong những sản phẩm nêu trên không?
(Xem thêm)
Nếu bạn vẫn còn thời hạn bảo hành iphone mà xảy ra lỗi với chiếc điện thoại này. Hãy mang chúng đến trung tâm bảo hành và được sửa chữa miễn phí nhé. Trước tiên bạn cần phải biết số imei của máy mình là gì? Cách 1: Quay trình gọi điện bấm *#06# . Cách 2: Vào cài đặt --> cài đặt chung --> giới thiệu --> xem imei Sau khi có số imei, Truy cập vào trang kiểm tra dịch vụ của apple tại đây , sau đó nhập imei của máy vào và ấn check code Trang sẽ hiển thị ra thông tin như hình dưới đây 1. Tên điện thoại, số imei 2. Điện thoại đã được kích hoạt 3. thời hạn bảo hành còn bao lâu. 4. thời hạn bảo hành 1 năm với chiếc iphone này Chú ý: web hiện thông báo "Please activate iPhone" tức là máy của bạn chưa được kích hoạt.
(Xem thêm)
Hôm nay, Vatgia.com sẽ giúp bạn cách bảo quản thực phẩm và thời gian an toàn của thực phẩm trong tủ lạnh. 1.Với thịt bò, lợn Các nấc nhiệt của tủ lạnh có các trường hợp bảo quản khi làm lạnh là -4 độ C và làm đông là -18 độ Ci. Để giữ cho thực phẩm được lâu hơn bạn nên làm sạch trước khi và để không khí bên ngoài không lọt vào làm thực phẩm nhanh bị hư thì nên buộc chặt trong túi kín trước khi cho vào tủ lạnh. Miếng khổ lớn: khi làm lạnh là 3 – 5 ngáy, làm đông là 4 – 12 ngày Thái miếng: khi làm lạnh là 3 – 5 ngày và làm đông 4 – 6 ngày. 2.Với thịt gà Nếu bạn muốn thịt gà bảo quản được lâu hơn thì bạn nên để nguyên con mà không nên chế biến nhỏ. Gà nguyên con: khi làm lạnh thì bảo quản 1 – 2 ngày và làm đông là 1 năm. Gà thái miếng: khi làm lạnh là 1 – 2 ngày và làm đông là 9 tháng. 3. Với Cá Lưu ý bạn nên làm sạch cá (bỏ đầu, mang và ruột), để ráo nước và đóng gói nhiều lớp và không để lẫn với đồ chin. Cá tươi: khi làm lạnh là 1 – 2 ngày và làm đông là 6 tháng. Cá đã chế biến: khi làm lạnh là 3 – 4 ngày và làm đông là 4 – 6 tháng. 4. Với hải sản Để tránh dập nát dễ bị hư nhanh hơn thì bạn nên sơ chế nhẹ nhàng,. Hải sản tươi: khi làm lạnh là 1 – 2 ngày và làm đông là 3 – 6 tháng. Hải sản đóng hộp: khi làm lạnh là 3 – 4 ngày và làm đông là 2 tháng. 5. Với trứng Nếu lưu trữ trong tủ lạnh tốt nhất từ khoảng 3 – 5 tuần trong hạn xử dụng Nếu trứng đã cho ra khỏi tủ lạnh thì dung ngay trong 2 tiếng. 6. Với trái cây + Táo: 3 tuần. + Quýt, cam, chanh: 2 tuần. Nếu dùng màng thực phẩm bảo thì có thể giữ được hơn 5 ngày nữa trong tủ. + Quả bơ: 4 ngày khi đã chín. Nếu chưa chín nên để ở ngoài đến khi chín nhé. + Nho 2 tuần khi đã rửa sạch và nên cho vào túi đựng rồi mới cho vào tủ lạnh. + Cà rốt để 3 tuần và nên để trong túi sau đó mới cho vào tủ . + Dưa chuột 1 tuần khi bọc trong màng bọc thực phẩm và để trong ngăn rau quả của tủ. + Mận, đào 5 ngày trong tủ lạnh. + Các loại dâu để ngăn mát trong 5 ngày. Chúc bạn hạnh phúc!!
(Xem thêm)
Khi Kiểm tra imei iPhone iPad sẽ giúp bạn biết được máy của mình mua có phải là hàng chính hãng hay không và thời gian bảo hành của máy hay không? Và làm thế nào để check imei iphone, ipad chính hãng? Để biết được điều này, bạn làm theo các bước sau: Step 1: Cách xem imei iPhone Vào Cài đặt. Vào Cài đặt chung. Tiếp theo vào Giới thiệu . Sau đó, kéo xuống dòng imei để xem số imei của máy mình (số imei sẽ có 15 số). Step 2: Check imei để biết iPhone iPad của bạn có phải chính hãng hay không và thời gian bảo hành của máy. Hãy vào trang web của Apple (www.apple.com) và chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên góc trái màn hình. Nhấn Support. Tiếp tục kéo xuống dưới và chọn vào dòng Check your warranty. Tiếp tục nhập 15 số imei iPhone iPad của bạn vào ô trống Enter your hardware seial number và mã code vào rồi nhấn Continue. Khi đến bước này rồi, bạn đã biết được iPhone, iPad của bạn có phải hàng chính hãng hay không. Nếu điện thoại bạn là iPhone, iPad chính hãng Apple thì sẽ xuất hiện giao diện thông tin, bảo hành của sản phẩm như bên dưới: Tên của máy iPhone và số imei Thời gian bảo hành kỹ thuật , hỗ trợ miễn phí qua điện thoại 3 tháng đầu tiên của hãng Apple ( máy mình còn hạn đến ngày 6 tháng 11 năm 2016 ). Thời hạn bảo hành 1 năm của máy có thời gian đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy (Máy của mình còn bảo hành đến ngày 7 tháng 8 năm 2017 ). Lưu ý: Nếu như không có giao diện thông tin thì bảo hành của sản phẩm như hình bên trên có thể là bạn nhập chưa đúng số imei iPhone hoặc imei iPhone không phải của Apple (do nhiều nguyên nhân khác). Khi ấy bạn nên liên hệ với nơi bán hàng để tìm hiểu nguyên nhân. Việc check imei iPhone iPad là điều rất quan trọng, nhất là đối với iPhone cũ, nó sẽ kiểm tra việc chọn mua một chiếc điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad có phải đúng của hang Apple hay không? Nếu có thắc mắc, để lại bình luận để Vatgia giúp bạn.
(Xem thêm)

Min Woo

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Mình đang muốn mơt shop quần áo nữ nhưng chưa tìm được nguồn uy tín , giá cả hợp lí. Các bạn ai biết giúp mình nhé. Hoặc có ai xưởng may ở đây thì thông tin tới mình nhé. Mình ko nhận trung gian từ các bạn shop khác nhưng đi nhặt hàng ở ninh hiệp hay trung gian qua xưởng may khác nhé. Muốn làm việc trực tiếp với xưởng may. Cảm ơn.
(Xem thêm)

Lê Thị Hoài Pkd8

XƯỞNG CHUYÊN SỈ LẺ ĐỒ BỘ BÉ NGUYÊN Chuyên cung cấp đồ bộ phi lụa, áo thun, cotton,...
Khi công nghệ ngày càng hiện đại, lò nướng cũng dần phổ biến, nhiều chị em tự nấu món nướng tại nhà để đãi gia đình và bạn bè. Để có món nướng ngon miệng, bạn cũng cần biết sử dụng nhiệt và thời gian thích hợp với từng loại thực phẩm khác nhau. Cùng tham khảo và tạo ra món ngon cho gia đình thân yêu nhé. 1. Nướng các loại thịt Thịt là nguyên liệu phổ biến, được nhiều gia đình yêu thích. Mỗi loại thịt lại có nhiệt độ thời gian khác nhau: Thời gian nướng Nhiệt độ nướng Thịt heo 18 – 20 phút/một mặt, thêm 10 phút nữa cho mặt còn lại. 180 – 200 độ C. Đùi gà, vịt 15 – 20 phút. 180 độ C. Gà vịt nguyên con 30 – 40 phút. 180 – 200 độ C. Sườn 10 – 15 phút. 250 độ C. Thịt bò 10 – 15 phút 250 ộ C. 2. Nướng cá Để nướng cá ngon cần ướp gia vị 30 phút cho thấm sau đó mới đưa đi nướng. Thời gian nướng thông thường khoảng 10 phút đối với miếng cá có độ dày khoảng 2.5 cm. - Nếu cá dày hơn 2.5 cm: thì cứ mỗi 1.5 cm cộng thêm 5 phút. - Cá được gói trong giấy bạc bọc kín: cộng thêm 10 phút. - Cá nướng trong giấy bạc không bọc kín: cộng thêm 5 phút. - Cá không gói giấy bạc: cộng thêm 10 phút. - Cá có dồn nguyên liệu khác trong bụng: cộng thêm 10 phút. - Cá không rã đông trước khi nướng: cộng thêm 10 phút. 3. Nướng rau củ Nướng rau củ trên vỉ sẽ chín đều, nhanh và ngon miệng hơn. Rau củ cần được sơ chế sạch sẽ và ướp qua gia vị theo sở thích, xếp gọn gàng và lần lượt lên vỉ nướng. Thời gian nướng Nhiệt độ nướng Khoai tây, cà rốt, củ cải... 30 – 45 phút. 200 – 210 độ C. Bí đỏ, bắp, khoai lang 20 – 60 phút tùy kích thước cắt thái. 200 độ C. Súp lơ, các loại đậu đỗ 15 – 25 phút. 200 độ C. Rau quả mềm: bí ngòi, ớt chuông, cà chua... 15 – 20 phút. 200 độ C. Ngô, hành tây, hành tím 30 – 45 phút. 190 độ C. 4. Nướng hải sản Hải sản có nhiệt độ và thời gian chín nhanh, thấp hơn hẳn so với các loại thịt thông thường. Mỗi loại sẽ có thời gian nướng khác nhau. Thời gian nướng Nhiệt độ nướng Mực, tôm, cua 10 – 12 phút. 180 độ C. Sò, nghêu, trai, hàu 6 – 10 phút. 175 ộ C. 5. Nướng bánh Bạn có thể tham khảo các công thức làm bánh trên mạng và thực hiện theo để đem đến những chiếc bánh ngon cho các bữa tiệc trà chiều hay các bữa party sinh nhật. Thời gian nướng Nhiệt độ nướng Bánh bông lan 40 – 45 phút. 150 – 160 độ C. Bánh su kem 25 – 30 phút. 190 – 200 độ C. Bánh mì 25 – 28 phút. 160 – 180 độ C. Bánh pizza 15 – 20 phút. 220 – 250 độ C. Bánh quy 15 – 25 phút. 170 – 190 độ C. 6. Những chú ý khi sử dụng lò nướng. - Làm nóng lò ở nhiệt độ khoảng 220 độ C trong 15 phút trước khi nướng. - Thực phẩm nên được ướp gia vị ít nhất 30 phút trước khi nướng để có mùi vị thơm ngon hấp dẫn. - Sử dụng quạt đối lưu nếu có để thực phẩm chín đều. - Sử dụng chế độ nướng thích hợp khi nướng. - Vệ sinh lò sau khi nướng để đảm bảo an toàn thực phẩm và độ bền đẹp của lò.
(Xem thêm)
1. Dấu hiệu t hực phẩm ngăn mát bị đóng tuyết Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có thể trong quá trình cất đồ ăn, bạn đã đặt đồ ăn qua sát với dàn lạnh, hoặc có thể tủ lạnh của bạn đang được cài đặt nhiệt độ thấp. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách bọc chặt thức ăn, điều chỉnh nhiệt độ vừa phải để thức ăn không bị đóng tuyết, làm giảm chất dinh dưỡng. 2. Dấu hiệu đ áy tủ lạnh bị rò rỉ nước Khi gặp phải trường hợp này, bạn kiểm tra và vệ sinh ống dẫn nước xả tuyết của tủ lạnh, bơi khi ống xả tuyết bị tắc do bụi bẩn sẽ khiến nước bị rò rỉ xuống dưới sàn. Tuy nhiên nếu tình trạng này vẫn diễn ra, bạn nên gọi nhân viên đến kiểm tra. 3. Tủ lạnh xuất hiện mùi hôi khó chịu Bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này bằng cách thường xuyên vệ sinh tủ lạnh, cho vài lát chanh hoặc bã cà phê để hút mùi và bọc kín thực phẩm trước khi cho vào tủ. 4. Tủ không bỗng dưng không lạnh Lý do đầu tiên dẫn đến tình trạng này là do bạn đang để quá nhiều đồ vào tủ lạnh mà không chỉnh nhiệt thấp xuống khiến cho tủ không thể hoạt động hết công suất. Ngoài ra cũng có khả năng tủ lạnh nhà bạn hết ga, trong trường hợp này bạn cần liên hệ với nhân viên đến để nạp ga cho tủ lạnh. 5. Tủ lạnh phát ra tiếng ồn to, khó chịu Tình trạng này báo hiệu các chân đế tủ lạnh không được kê đều, bạn cần kiểm tra và kê lại chân đế của tủ lạnh.
(Xem thêm)
Mình buồn vè cơ thể tròn tria của mình lắm[:(][:(].mình muốn giảm cân nhưng ko biết làm sao?[:-/][:-/]vì mình ko nhịn ăn được cũng không có nhiều thời gian tập thể dục nên khổ we trùi lun!!![~x(][~x(] mình nghe nói uống thuốc giảm cân nhanh lắm không biết có đúng không?mính được người bạn giới thiệu dùng thuốc giảm cân REDUMIN j đó...[8-)][8-)] có bạn nào biết về thuốc đó khong tư vấn cho mình với,mình cảm un nh nh [:-*][-o(][:-h]
(Xem thêm)

Tâm

Ngoài thuốc giảm cân bạn có thể kết hợp thực đơn low carb hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất ...
Dây rốn của trẻ sơ sinh phải cần thời gian khoảng vài ngày hoặc vài tuần mới có thể khô mặt và bong ra. Chính vì vậy trong khoảng thời gian này thì các mẹ lưu ý những điều dưới đây để tránh gây nhiễm trùng vùng rốn của bé? Có thể tắm cho bé sơ sinh chưa rụng rốn như thông thường. Tuy nhiên trước khi mặc quần áo cho bé, mẹ phải dùng bông sạch để thấm thật khô phần nước còn đọng trên rốn bé. Nên tắm tối đa 10 phút để tránh giảm nhiệt độ thân nhiệt của bé. Sử dụng dung dịch sát khuẩn để chấm vào phần rốn của bé giúp cho nhanh khô hơn. Nên để phần rốn khô hoàn toàn rồi mới mặc quần áo cho bé. Nên dùng tã hoặc bỉm dưới phần rốn của bé để tránh va chạm vào vùng rốn bé Không cần thiết phải dùng gạc băng rốn để cho rốn được khô thoáng hơn. Nếu như có bất kì dấu hiệu bất thường nào như chảy nước mủ, chảy máu,…. Bạn hãy lập tức đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra ngay nhé Không được tùy tiền bôi bất cứ loại thuốc nào khi chưa có chỉ định của bác sĩ.
(Xem thêm)
Vợ em bị bệnh sùi mào gà có đi điều trị ở tỉnh bằng phương pháp đốt điện,nhưng sau một thời gian ngắn lại bị trở lại. Bây giờ, vợ em không biết phải làm sao? Không biết đi đâu để trị cho dứt và trị nhiều lần quá có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của vợ em sau này không? Và, nếu điều trị ở đây thì phải tới địa chỉ nào? ở Sài Gòn thì chỗ nào là tốt nhất? Còn phương pháp nào khác phương pháp đốt điện không?
(Xem thêm)

ngocanh lê

Bệnh Sùi Mào Gà & thuốc chữa bệnh hữu hiệu nhất Podophyllin (Dung dịch...
Vệ sinh máy xay sinh tố, máy ép trái cây, đôi khi làm mất thời gian của chị em phụ nữ, nhất là công đoạn làm sạch, nhất là máy có nhiều chi tiết nhỏ, việc làm sạch cực khó khăn, và mất thời gian vì nếu không làm sạch sẽ tạo điều kiện vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, gây ra ẩm mốc, mùi khó chịu. Sau đây là bí quyết nhé. Làm sạch máy xay sinh tố nhanh nhất Bạn cần chuẩn bị 1 chút nước ấm, nước rửa chén bát, và 1 chiếc bàn chải đánh răng, phới trộn bột Cách làm như sau: Đổ nước nóng vào cối, đổ khoảng 2 phần 3 bình, cho 1 giọt nước rửa bát, đậy nắp và xay 20 đến 30s. Khi dừng lại, bạn bỏ nước bẩn ra khỏi bình, dùng bàn chải cọ sạch bình dưới vòi nước, chú ý rửa sạch ở phần lưỡi dao. Sau đó rửa lại 2 đến 3 lần, rồi úp khô, nếu vẫn còn mùi hãy dùng chanh để khử mùi và làm sạch. Làm sạch sản phẩm với máy ép : Bạn dùng phới trộn để làm sạch các mảng bám ở màng lưới sau khi ép trái cây, sau đó tháo rời các bộ phận, tráng sạch với nước ấm, để loại bỏ bã còn xót. Sau đó dùng bàn chải, cho 1 giọt nước rửa bát làm sạch dưới nước, ngâm tất cả với xà phòng 15p, sau đó rửa sạch và dùng khăn mềm lau khô. Sau khi vệ sinh xong cần phơi khô, nếu không sẽ có mùi khó chịu Sau khi sử dụng ép trái cây, bạn cần phải làm sạch ngay, vì để lâu, sản phẩm sẽ khó làm sạch, chúng ta phải mất thời gian khá lâu để sử dụng an toàn, chưa kể còn nhiều vi khuẩn ẩm mốc ẩn lấp các kẽ máy, làm bạn không cảm thấy an tâm khi sử dụng, nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.
(Xem thêm)
Bạn thích cọ trang điểm nhưng chưa biết cách chăm chút cho chiếc cọ của mình, Với những người dùng cọ trang điểm thì chăm sóc cọ cũng như chăm bé vạy, phải đươc vệ sinh cọ rửa hàng tuần. Cuối tuần là khoảng thời gian để mình tranh thủ dọn đẹp đồ dùng trang điểm . Bioderma và loại sữa tắm Cadum (Pháp) là hai loại mình đang dùng để giặt rửa cọ. Đối với loại cọ dùng với phấn bột thì chỉ cần rửa qua với Cadum nhưng để tăng độ hiệu quả thì mình dùng cả Bioderma . Đa số trang điểm bây giờ thường có khả năng bám cao nên nếu bạn không lau rửa ngay 1 ít kem trang điểm sẽ dính vào những lông cọ ở chính giữa hay chân lông cọ, bởi vậy mình luôn cẩn thận rửa và ngâm 2 lần Bước 1: Đầu tiên đổ 1 chút Bioderma vào 1 cốc nhỏ có đáy và rộng vừa phải, dùng từng chiếc cọ nhúng vào dung dịch và xoay đều cho lớp kem nền tan ra. Làm lần lượt các cây cọ đến khi nào nước đục thì thay. Bước 2: Hoà sữa tắm Cadum vào chậu nước nhỏ, khuấy tạo bọt, rồi nhũng cọ vào và xoay đều. Bước 3: Mở vòi nước ấm xối mạnh vào cọ theo hướng từ trên xuống, vuốt nhẹ lông cọ cho hết nước rồi cắm vào ống. Bước 4: Đặt cọ tại nơi không có ánh nắng hắt vào, nhưng phải thoáng. Ngoài thị trường hiện nay có nhiều loại nước rửa cọ , nhưng hầu hết có chứa lượng cồn khá cao và dễ làm hỏng tuy Cồn có chức năng diệt khuẩn, làm cọ khô nhanh.
(Xem thêm)
Trẻ sơ sinh khi được sinh ra thường hay có vết bớt trên một số vùng da trên cơ thể và tuy nhiên không phải những vết bớt đó cũng là bớt lành . Sau một thời gian những vết bớt lành sẽ mờ dần và biến mất. Vậy nhận biết “bớt lành – bớt độc” bằng cách nào? Mẹ hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. Bớt lành là loại bớt ở bề ngoài của bé nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bớt lành có 2 loại: Bớt nhạt Những vết bớt này thường có màu hồng nhạt, xuất hiện nhiều ở phần trán và mí mắt. Chỉ sau 1 thời gian ngắn những vết bớt này sẽ dần biến mất. Bớt xanh( hay còn gọi là chàm xanh) . Loại bớt này là bớt sắc tố, màu xanh xám, trơn bóng và phẳng thường xuất hiện ở mông phần lung của bé. Tới tuổi trẻ đi học thì vết bớt này sẽ nhạt dần và biến mất mà không cần một biện pháp chữa trị nào. Vết bớt này không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bé. Các mẹ có thể yên tâm hoàn toàn. Bớt độc Nốt ruồi hắc tố bẩm sinh Theo thống kê cho biết rằng thì có khoảng 1% trẻ sơ sinh trên thế giới xuất hiện loại mụn ruồi hắc tố bẩm sinh này và sẽ có nguy cơ phát triển thành bệnh u sắc tố nên cha mẹ cần chú ý theo dõi con nhé. Bớt cà phê sữa Loại mụn này sẽ có màu giống màu cà phê và hình oval thường xuất hiện ở thân hoặc mông của bé. Theo thời gian bé phát triển thì loại bớt này càng lớn, càng đậm màu hơn. Tuy nhiên nếu như thấy vết bớt này có dấu hiệu bất thường thì bố mẹ cần đưa trẻ đến bệnh viên da liễu để được thăm khám và điều trị kịp thời. Bớt đỏ . Loại bớt này có màu đỏ đậm . Thường xuất hiện nhiều nhất là ở mặt và gáy. Nếu như loại bớt này mọc ở mí mắt, mẹ cần để phòng bởi vì có thể khiến bé mắc bệnh glocom – bệnh tăng nhãn áp. Lúc này cần phải đưa bé đến bệnh viện để có thể can thiệp chữa trị bằng thuốc và các phương pháp khác nhau. Nếu như thấy con có bớt thì hãy hỏi ý kiến và sự tư vấn của những người trước có kinh nghiệm, và cần thiết thì hãy tới gặp các bác sĩ để kịp thời chuẩn đoán và chữa trị cho con các bố mẹ nhé!
(Xem thêm)
Sử dụng nồi cơm điện nhìn qua thấy rất đơn giản, chỉ cần bạn vo gạo, cho nồi vào và bấm nút là xong. Không còn việc ngồi chờ cơm sủi rồi mở lửa nhỏ,... Nhưng sau một thời gian sử dụng, nồi cơm điện nhà bạn nấu cơm không còn ngon như lúc đầu, hoặc nhanh hỏng, hoặc thời gian nấu bị lâu hơn. Đó là hiện tượng nồi cơm đang gặp trục trặc và sắp hỏng. Vậy lý do là gì? Lớp chống dính bị bong ra Lớp chống dính ảnh hưởng trực tiếp tới độ ngon, dẻo của cơm bên trong. Nếu lớp chống dính này bị bong ra sẽ làm cơm bám chặt vào đáy nồi tạo thành lớp cháy giày và làm giảm sự tiếp xúc nhiệt của tầng gại bên trên làm cơm không còn dẻo, ngon nữa. Sau đây là các hành động dễ làm bong lớp chống dính ở đáy nồi: - Dùng muôi cứng. - Vo gạo trực tiếp bằng lõi nồi. - Dùng miếng cọ rửa inox chà xát. - Dùng các mẹo vệ sinh bằng các chất có khả năng ăn mòn lớp chống dính, ví dụ giấm ăn. Làm hỏng rơ le chính Rơ le chính của nồi rất dễ bị hỏng nếu trong quá trình sử dụng bạn có những hành động sau: - Không lau sạch nước bám xung quanh lõi nồi: bạn có thể lau nước qua loa hoặc không lau vì thấy dù lõi nồi bám nước, cơm vẫn chín và lõi nồi sau đó vẫn khô. Bạn nghĩ trong quá trình nấu cơm, hơi nhiệt làm chín cơm và làm khô nước luôn. Nhưng đó là 1 sai lầm lớn. Vì việc bạn không lau hết nước ở lõi nồi sẽ làm ướt đĩa nhiệt và bộ cảm ứng nhiệt, đồng thời lòng nồi tiếp xúc với rơ le điện nên có thể gây chập điện, làm hỏng rơ le. - Bạn thường cầm lõi nồi bằng 1 tay để cho vào nồi cơm điện? Đây lại là 1 sai lầm nữa vì việc đặt nồi bằng 1 tay khiến rơ le tiếp xúc không đều, làm cơm nấu bị sượng, bên sống bên chín. Bạn nên cầm lõi nồi bằng cả hai tay, đặt vào trong nồi và xoay nhẹ nồi cơm qua trái hoặc qua phải để rơ le tiếp xúc được đều hơn. - Hâm cơm liên tục: điều này khiến rơ le bật tắt không chính xác. Bật nút cook nhiều lần - Bạn thường bật đi bật lại nút Cook để có phần cơm cháy ở đáy nồi, hoặc để hâm lại cơm nhiều lần. Nhưng hành động này sẽ làm giảm độ chính xác của nam châm ở mâm điện, làm giảm tuổi thọ của nồi. - Với nồi cơm điện đơn năng, bạn có thể luộc rau, nấu canh nhưng để làm các món hầm, xào, bạn cũng phải bật nút Cook nhiều lần, Điều này sẽ làm rơ le phải ngắt mạch liên tục khiến nồi hỏng hơn. Đó là 3 lý do chính khiến nồi cơm điện nhà bạn hỏng trước cả tuổi thọ tối thiểu mà nhà sản xuất đưa ra. Các bạn nên khắc phục tình trạng này để tiết kiệm chi phí và có những bữa cơm ngon miệng hơn.
(Xem thêm)
Để thưởng thức trọn vẹn âm nhạc tại gia và tiết kiệm chi phí về thời gian và tiền bạc, bạn nên sắm cho gia đình mình chiếc USB DAC . Đây là thiết bị biến chiếc máy vi tính của bạn thành trung tâm của trải nghiệm âm nhạc ngay tại gia đình mình. Có thể bạn chưa biết: Cổng tai nghe tích hợp máy tính thường chỉ có chất lượng chỉ bằng những chiếc tai nghe khá tệ của Beats. Khi nhắc đến âm thanh trên máy tính, nhiều người có lẽ sẽ có chung một suy nghĩ: "Âm lượng có đủ to không?". Chất lượng của dải âm, mức độ chi tiết, âm trường … đều rất xa lạ, không mấy người biết khi nói về âm thanh từ chiếc máy tính . Vậy mà ngay cả khi phó mặc trải nghiệm âm thanh cho Realtek - những chip âm thanh tích hợp giá thấp, mọi người vẫn chê bai các định dạng nén như mp3 hay chất lượng của trang stream nhạc trực tuyến. Cổng phát là một phần rất quan trọng của hệ thống âm thanh: nếu bạn bỏ qua yếu tố này, thì ngay cả các định dạng chất lượng cao như FLAC, DSD cũng sẽ trở nên vô ích. Bạn có biết điều gì xảy ra khi cổng 3.5 của laptop không đủ âm lượng để bạn có thể nghe nhạc thoải mái trên tai nghe? Bạn có nghĩ đến việc mua một bộ tăng âm (amp) để gắn vào laptop không? Khoan hãy nói tới các vấn đề về kỹ thuật do việc tăng âm kép (do mainboard đã có sẵn chip tăng âm), thì thế giới tai nghe luôn luôn có một nguyên tắc không thay đổi theo thời gian: "đầu vào là rác rưởi, đầu ra cũng chẳng khác gì". Trong thế giới tai nghe cao cấp, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới bộ tăng âm, nhưng nếu chỉ riêng một bộ tăng âm là không đủ để bộc phát hết công dụng của các thiết bị cuối như tai nghe và loa. Nếu bạn cần một giải pháp để thay thế cho Realtek thì hãy tìm hiểu về những chiếc USB DAC. USB DAC: cổng vào là USB, cổng ra là 3.5mm hay RCA. USB DAC ( Digital to Analog Converter ) là bộ giải mã tín hiệu số thành tín hiệu analog. File nhạc mp3, FLAC, DSD đều là các thông tin số, mà bộ tăng âm, loa và tai nghe chỉ có thể đọc được tín hiệu analog. Và DAC là cầu nối giữa 2 loại tín hiệu này. USB DAC đang là loại DAC phổ biến nhất trong cộng đồng audiophile trẻ tuổi tại Việt. Trải nghiệm USB DAC như thế nào? Đầu vào của USB nên có thể hỗ trợ tất cả các loại PC trên thị trường, và cũng nên hỗ trợ smartphone qua USB OTG hoặc Apple Camera Connection Kit. Đầu ra của USB DAC là kết nối 3.5 hoặc RCA để kết nối với các bộ tăng âm hay những chiếc tai nghe điện trở thấp. Rất nhiều mẫu USB DAC có tích hợp luôn cả amp để tạo ra giải pháp hoàn thiện cho tai nghe có điện trở cao. Sau đây là các loại USB DAC giá dưới 5 triệu đồng và đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Được yêu thích nhất có lẽ là ODAC, chiếc DAC thiết kế "mở" do một thiên tài ẩn dật có tên gọi nwAVguy tham gia thiết kế cùng công ty Yoyodine. Bạn có biết ODAC đến từ Schiit Audio hiềm khích sâu sắc với nwAVguy? Bởi Modi 2 được bán với giá quá thấp trong khi chất lượng tốt hơn ODAC. Có thể nói ODAC là một giải pháp DAC thuần túy: điện năng đầu ra của chúng chỉ "kéo" được những chiếc tai nghe in-ear có điện trở khoảng 16 ohm. Nhưng Modi 2 còn không có cổng 3.5mm mà chỉ được trang bị 2 cổng RCA để kết nối với âm li. Tóm lại, việc lựa chọn DAC ở phân khúc dưới 5 triệu đồng là quyết định dựa trên 2 yếu tố tính năng và giá thành. Nếu bạn chỉ bỏ ra khoảng 1,5 triệu đồng thì hãy chọn chiếc ODAC của Việt Nam, giá thành tốt mà chất lượng âm thanh cũng tương đối. Nhưng nếu bạn mạnh dạn chi 5 triệu đồng thì bạn sẽ sở hữu dàn âm thanhchaats lượng cao, giải mã được các tín hiệu từ các kết nối của máy tính. Có thể nói XD-05 tuy giá rẻ nhưng lại đón đầu được hầu hết các tính năng mà người tiêu dùng cần. Thị trường USB DAC sẽ không dừng lại tại đây. Những chiếc DAC cao cấp hơn hẳn như iFi iDac2, iFi iDSD Micro hay Grace Design m9xx chắc chắn sẽ nâng tầm trải nghiệm âm nhạc từ máy vi tính lên một đẳng cấp cao hơn hẳn. Song, không thể kể đến ý nghĩa quan trọng của phân khúc DAC dưới 5 triệu đồng: Là mảnh ghép thường bị mọi người bỏ quên khi sử dụng chiếc PC làm "bộ não" cho trải nghiệm âm nhạc. Nếu không có amp/DAC, chiếc tai nghe 5 triệu đồng, 8 triệu đồng của bạn chưa chắc đã khá khẩm hơn tai nghe lậu. Chi phí DAC hơn 10 triệu đồng nhưng chỉ là phần nhỏ trong tổng thể trải nghiệm âm thanh. Song, những chiếc DAC như iDSD Micro và m9xx vẫn có thể ghép với những bộ dàn có giá hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, những chiếc DAC có giá dưới 15 triệu đồng vẫn xứng đôi hơn với những chiếc tai nghe hay bộ âm thanh hàng chục triệu đồng. Có thể nói, USB DAC là những phụ kiện PC dành cho tất cả những người yêu âm thanh, gồm cả những người hạn hẹp về chi phí nhất. Những chiếc DAC chất lượng cao là thành phần không thể thiếu trong trải nghiệm âm thanh hoàn thiện: chúng không khiến tổng chi phí của bạn đội lên nhiều nhưng lại có giá trị về chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài.
(Xem thêm)
Nghỉ lễ sẽ có nhiều thời gian để chị em chúng mình tha hồ trổ tài vào bếp, nấu nhiều món ăn hấp dẫn chiêu đãi cho gia đình. Mời các bạn tham khảo một vài món ngon sau nhé : Món gà hấp mỡ hành Nguyên liệu cần chuẩn bị: + Hai phần thịt đùi gà đã lọc bỏ xương + Một bó hành lá +Hai thìa dầu ăn +Hai thìa cafe muối biển +Một thìa cafe bột nêm gà +Một thìa wine trắng + Một ít tiêu trắng Món mực nướng sa tế Nguyên liệu cần chuẩn bị: + Một con mực đã làm sạch + Một muỗng canh ớt sa tế + Một muỗng canh sả băm, hai tép tỏi băm, một củ hành tím băm, một muỗng cà phê mật ong, một muỗng cà phê dầu ăn, một chút tiêu, một muỗng canh dầu hào và một muỗng canh nước tương Món chả giò nhân tôm Nguyên liệu cần chuẩn bị: +12 con tôm to +100grams thịt tôm băm nhỏ + Một ít bột năng + Bánh tráng vừa đủ dùng để cuốn chả giò. + Một muỗng canh xì dầu, một muỗng canh tương ớt, một muỗng canh tỏi băm nhỏ, một muỗng canh nước cốt chanh, một muỗng canh đường, nửa muỗng canh giấm gạo, ¼ muỗng cà phê dầu mè, một quả trứng gà và hạt tiêu + muối. Món canh cua thiên lý Nguyên liệu cần chuẩn bị: + Cua đồng: 200grams +Hoa thiên lý: 150grams +Gia vị bao gồm bột canh, bột nêm, mì chính. Món gỏi miến hải sản Nguyên liệu cần chuẩn bị: +100grams miến đậu xanh +150 grams tôm sú +150 grams mực ống +20ml nước cốt chanh, 15ml nước mắm +Rau mùi, ớt hiểm, ớt sừng, tỏi, đường, hành tây, cần tây, hành củ tím.
(Xem thêm)
Sau 1,5 năm triển khai dịch vụ Gian hàng đảm bảo (GHĐB), Vatgia.com đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng về việc bảo đảm thanh toán và giao dịch thành công từ gian hàng đảm bảo. Tuy nhiên, vấn đề mua hàng vẫn mất nhiều thời gian do phải liên hệ (chat, email, điện thoại) tới gian hàng để kiểm tra tình trạng hàng hóa, giá cả và chất lượng. Để tiết kiệm thời gian tuyệt đối của khách hàng và xóa tan sự lo lắng về tình trạng hàng hóa, Vatgia.com tiến hành phân loại gian hàng, đồng thời ra mắt dịch vụ gian hàng đảm bảo vàng với dịch vụ này quý khách hàng sẽ được mua hàng đúng giá niêm yết trên Vatgia.com và sản phẩm cam kết còn đăng là còn hàng. Gian hàng đảm bảo vàng là gian hàng cao cấp nhất tại Vatgia.com, cam kết đăng thông tin, giá chính xác, có hàng trên hệ thống Vatgia.com . Bằng uy tín của mình Vatgia.com, sẽ đảm bảo cho quá trình mua bán giữa gian hàng đảm bảo vàng và khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Người mua sẽ chỉ cần thanh toán tiền cho người bán qua tài khoản ngân hàng mà không cần đến trực tiếp, gọi điện hay chat với nhà cung cấp để xác minh. Gian hàng đảm bảo vàng thuận tiện cho người mua và giúp người bán đến gần hơn với khách hàng của mình. Định nghĩa : Gian hàng đảm bảo vàng là gian hàng đảm bảo (“Bảo hiểm người mua”, cam kết về chất lượng hàng hóa dịch vụ đúng với thông tin đưa lên) và cam kết luôn đúng giá, có hàng. Lợi ích : Mọi thông tin của gian hàng đảm bảo vàng luôn xuất hiện ở vị trí đầu tiên trong so sánh giá ở các sản phẩm gian hàng tham gia trên vatgia.com . Khách hàng sẽ thực sự yên tâm mua hàng mà không cần xác nhận lại thông tin. (Hình ảnh gian hàng đảm bảo vàng) Khi Khách hàng mua hàng tại gian hàng đảm bảo vàng có phát hiện sai giá, hết hàng (có bằng chứng) chủ gian hàng sẽ bị trừ 100.000 VNĐ trong tài khoản và áp dụng mức cảnh cáo, hạ gian hàng như thông báo tại link này. Số tiền sau khi trừ sẽ được cộng cho khách hàng đền bù thời gian và sức lực của họ bị hao tổn do thông tin sai lệch. Ngoài ra gian hàng đảm bảo vàng vẫn kèm những lợi ích của gian hàng đảm bảo như: 1. Tham gia gian hàng đảm bảo bạn sẽ được sở hữu miễn phí một gian với thiết kế giao diện chuyên nghiệp trên Vatgia.com và được hỗ trợ cập nhật sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được tặng Banner trang chuyên mục và tặng tiền vào tài khoản gian hàng để sử dụng các dịch vụ đăng tin VIP, siêu VIP, Chương trình theo mùa…. (Các mẫu thiết kế gian hàng đảm bảo trên Vatgia rất chuyên nghiệp ) 2 . Được đảm bảo uy tín đối với khách hàng thông qua chính sách “Bảo hiểm cho người mua” : Thông qua việc đảm bảo thanh toán đối với khách hàng mua bán trên vatgia.com trên pham vi toàn quốc. Giao dịch của bạn sẽ được đảm bảo bằng uy tín của website thương mại điện tử hang đầu Việt Nam Vatgia.com, người mua sẽ không còn e ngại và mất thời gian xác minh tính minh bạch của bạn trước khi chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng công ty bạn. Sự đảm bảo của Vatgia giúp nhà cung cấp đến gần với khách hàng của mình. 3. Được quảng cáo ở nhiều vị trí hấp dẫn Gian hàng đảm bảo và tin khuyến mãi được miễn phí hiển thị lần lượt ngẫu nhiên ra vị trí quan trọng nhất của trang chủ vatgia.com Gian hàng đảm bảo được t ham gia vào các chương trình khuyến mại theo lễ hội, mùa và được quảng cáo miễn phí trên toàn bộ website vatgia.com. 4. Mọi sản phẩm do gian hàng đảm bảo đưa lên sẽ được các chuyên viên quản trị thông tin của vatgia.com ưu tiên chỉnh sửa thông số sao cho phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và được đăng tải miễn phí lên hệ thống. 5. Mức phí đảm bảo đền bù cho khách hàng khi mua hàng từ gian hàng đảm bảo vàng là 100% giá trị đơn hàng , và tối đa với gian hàng đảm bảo trên 1 năm sẽ bảo hiểm 10.000.000 VNĐ/đơn hàng, trên 2 năm sẽ bảo hiểm 20.000.000 VNĐ/đơn hàng. Đối với các gian hàng cần mức phí đảm bảo cao hơn có thể liên lạc để bàn bạc thêm với chúng tôi theo địa chỉ email info@vatgia.com . 6. Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong việc bán hàng, hãy liên hệ với Vatgia để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn bán hàng online hiệu quả hơn , giúp nhà cung cấp tăng doanh số từ kênh bán hàng qua mạng. (Thông tin về gian hàng đảm bảo luôn hiện lên đầu trong từng sản phẩm) (Trang chủ Vatgia.com) Chi phí gian hàng đảm bảo vàng : Có tối thiểu 5.000.000 VNĐ trong tài khoản (TÀI KHOẢN ĐÓNG BĂNG TUYỆT ĐỐI). - Với gian hàng đã tham gia dịch vụ gian hàng đảm bảo khi nâng cấp lên dịch vụ gian hàng đảm bảo vàng (GOLD) sẽ phải cộng thêm 500.000 VNĐ mỗi hợp đồng mức phí như sau: + Mức phí 5.000.000 VNĐ/tháng sử dụng PPC với giá 250 VNĐ/click + Mức phí 3.000.000 VNĐ/tháng sử dụng PPC với giá 5.00 VNĐ/click + Mức phí 2.000.000 VNĐ/tháng sử dụng PPC với giá 1.000 VNĐ/click + Mức phí 1.000.000 VNĐ/tháng sử dụng PPC với giá 2.000 VNĐ/click + Mức phí 500.000 VNĐ/tháng sử dụng phí PPC với giá 3.000 VNĐ/click Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm VAT Điều kiện và cách để tham gia gian hàng đảm bảo vàng trên vatgia.com 1. Phải là gian hàng đảm bảo (Ký hợp đồng gian hàng đảm bảo với vatgia.com và tuân theo mọi điều khoản trong hợp đồng gian hàng đảm bảo. ) 2. Lựa chọn sản phẩm đưa vào Click sản phẩm - PPC trong quản trị gian hàng. 3. Sau khi đã là gian hàng đảm bảo và lựa chọn click sản phẩm - PPC quý khách đăng ký tham gia gian hàng đảm bảo vàng trên Vatgia.com qua nhân viên kinh doanh hoặc chăm sóc của Vatgia.com. Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ tới địa chỉ : Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam Tầng 9, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel : 04-3974-7880; Fax : 04-3974-7881; Mobile: 0982.30.55.88 gặp Ms Phượng. Email: info@vatgia.com; Y!M: phuongntm_vatgia ; Skype: phuongntm_vatgia Chi nhánh TP Hồ Chí Minh Lầu 9, Tòa nhà Mekong Tower, 235 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh Tel: 08-38132434; Fax: 08-38132435
(Xem thêm)

Trần Văn Anh Vũ

Mình muốn mua máy điều hòa 1 ngựa thôi, giá tầm dưới 8 triệu. Mình ngại mua đồ xài rồi lắm vì hàng điện tử cũ ở việt nam mình toàn là bị tráo linh kiện không, xài chừng thời gian là nghẻo. Bạn nào có mua điều hòa rồi cho mình xin review cái :) Thanks các bạn
(Xem thêm)

Tan Tai

mua máy thì nên chọn nơi nào bảo đảm va uy tính, sau nay còn bào trì sữa chữa cũng tiện
Imei của cá thiết bị iPhone hay iPad không chỉ giúp bạn biết mình có mua hàng chính hãng hay không mà còn kiểm tra được thời gian bảo hành của máy. Thao tác kiểm tra imei như sau: Bước 1: Cài đặt. Rồi chọn Cài đặt chung. Vào Giới thiệu . Kéo xuống dòng imei để xem số imei của máy mình (số imei sẽ có 15 số). Bước 2: Vào www.apple.com sau đó chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên trái. Chọn Support. Kéo xuống dưới và chọn vào dòng Check your warranty. Nhập 15 số imei vào Enter your hardware seial number và mã code rồi chọn Continue. Lúc này, bạn đã biết được thiết bị của bạn là hàng chính hãng hay hàng dựng. Nếu là chính hãng thì sẽ xuất hiện như sau: 1. Thứ nhất, tên máy iPhone và số imei 2. Thứ hai, thời hạn bảo hành kỹ thuật , hỗ trợ miễn phí qua điện thoại 3 tháng đầu tiên 3. Thứ ba, thời gian bảo hành 1 năm của máy: ghi thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết bảo hành Bạn chú ý rằng: Nếu không có giao diện như bên trên có thể là bạn nhập chưa đúng số imei hoặc imei không phải của Apple. Vào trường hợp đó, bạn liên hệ với nơi bán hàng để tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé.
(Xem thêm)
Mình đọc được 1 bài viết thế này trên mạng [quote] [blue]Yamaha vào Việt Nam sau Honda, Yamaha có được hôm nay là quá thành công, rùi thời gian tới se chờ ai là bá chủ nhé, tui tin yamaha sẽ thành công tại vn, sẽ là số 1, tuy giá còn hơi cao, dòng ya bốc, cá tính , đẹp,nó làm xe cho mọi người đi , nhưng có những người già chọn honda < họ là những người bảo thủ và cổ hủ, phân tích ya có rất nhiều ưu điểm so với hondavn>, chính vì chon honda, dân ta tự làm nền công nghiệp xe máy không phát triển được< không xuất hiện xe rẻ tiền chất lượng cao, không xuất hiện xe khủng, nhiều xe mẫu mã khác nhau>, đó là hondavn < các xe máy móc đều như nhau, ko cải tiến thay đổi máy móc, chỉ chú ý đến tiền, lợi nhuận>[/blue] [/quote] Các bác thấy nhận xét trên thế nào?
(Xem thêm)

Lê Thế Đức

Một rừng kô có 2 cọp nhưng vẫn có báo, tê giác, voi, rắn hổ mang .... con nào cũng kô hiền Các...
Khi muốn đổi món cho gia đình , không những đảm bảo vệ sinh bổ dưỡng mà còn giúp tiết kiệm chi phí nữa, có thời gian vào bếp bạn hãy tham khảo các món bún sau để cùng trổ tài nhé : Món bún ốc Nguyên liệu cần chuẩn bị: + 01kg ốc +Đậu phụ: hai bìa +Xương ống: 500grams + Cà chua, me (có thể thay thế bằng dấm bỗng), bột nghệ, hành lá, tía tô +Rau sống ăn kèm tùy theo sở thích của bạn + Bột nêm , bột canh , mì chính vừa đủ phù hợp nhu cầu của bạn. Món b ún cá Nguyên liệu cần chuẩn bị: +Cá rô đồng: 0.4kg +Dọc mùng or rau cần: 1 bó +Cà chua: ba quả +Ớt, me, rau răm, thì là +Gia vị vừa đủ dùng Món bún thang Nguyên liệu cần chuẩn bị: +Thịt gà (lườn gà): 500grams +Trứng : hai quả +Giò nạc: 100grams +Tôm khô: 100grams +Bún: 500grams +Nấm hương: 10 cái, hành, rau răm, gia vị vừa đủ dùng. Món bún ngao Nguyên liệu cần chuẩn bị: + Ngao: 1.5 kg +Bún: 01kg +Cà chua: 150grams +Rau cần: một bó +Rau thơm, ớt, hành củ, chanh, gia vị.
(Xem thêm)
1 / Đầu tiên bạn cần vệ sinh tủ định kỳ để làm sạch các vết bẩn, hạn chế vi khuẩn làm hỏng thực phẩm. Một số lưu ý khi vệ sinh tủ như sau: - Ngắt nguồn điện, lấy thực phẩm ra khỏi tủ lạnh. - Dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng bề mặt bên trong tủ lạnh. Không sử dụng vật sắc nhọn nào để cạo, cạy tuyết và các vết bẩn, tránh vô tình làm hỏng thiết bị làm lạnh. 2 / Việc sử dụng nguồn điện riêng cho tủ lạnh cũng là cách tăng tuổi thọ cho tủ lạnh. Đồng thời việc sử dụng nguồn điện đúng cách cũng giúp bảo vệ hệ thống điện nhà bạn, tránh tình trạng cháy nổ do chập điện. 3/ Bạn cần chú ý một số thói quen tốt sau để tiết kiệm điện và bảo vệ tủ lạnh trong quá trình sử dụng. - Không để thực phẩm nóng vào tủ vì khi đó tủ lạnh của bạn phải tiêu thụ một lượng điện đáng kể để cân bằng lại nhiệt độ lạnh. - Lưu giữ lượng thức ăn vừa phải trong tủ lạnh. Khoảng cách giữa các thực phẩm đặt vào tủ lạnh phù hợp để hơi lạnh có thể đi qua. - Bạn không nên mở tủ nhiều lần và trong thời gian lâu. - Thay đổi thói quen đựng thực phẩm bằng nhựa, thay bằng kim loại. Bởi kim loại có khả năng dẫn nhiệt tốt, thực phẩm được làm lạnh nhanh hơn giúp tủ lạnh ít tiêu tốn điện năng hơn.
(Xem thêm)
Bạn cần lưu ý một số điểm sau đây khi mới mua tủ lạnh về: - Trước khi mua tủ lạnh, bạn cần bố trí vị trí để tủ lạnh ổn định, tránh việc thường xuyên thay đổi vị trí tủ lạnh. - Nơi đặt tủ lạnh phải là nơi bằng phẳng, không gồ ghề ẩm ướt. - Đặt tủ lạnh ổn định , sau 2 giờ bạn mới cắm điện. Vì trong quá trình vận chuyển tủ lạnh, nếu bạn cắm điện và dùng tủ ngay sẽ dẫn đến tình trạng sốc điện. - Nhằm giúp tủ lạnh của bạn thích nghi với chế độ on đồng thời giúp thực phẩm không bị ám mùi và lượng khí thải không tốt từ chiếc tủ lạnh mới, bạn không đặt thực phẩm (hoặc để số lượng rất nhỏ) vào trong tủ lạnh trong một ngày đầu tiên. Việc đột ngột làm việc quá tải sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ của tủ lạnh. - Trong thời gian đầu, cứ mỗi 4 tiếng, bạn mở cửa tủ để hơi lạnh thoát ra mang theo mùi nhựa của tủ lạnh mới thoát ra ngoài. - Trước khi sử dụng tủ lạnh, bạn dùng khăn ẩm lau sạch toàn bộ bề mặt bên trong tủ.
(Xem thêm)
Bạn đã làm việc máy tính của mình trong một khoảng thời gian dài, bạn nên restart trước khi dùng tiếp; bạn không sử dụng máy tính của bạn trong nhiều giờ, hãy tắt hẳn nó đi,… làm như vậy thì có tác dụng gì? Giải phóng bộ nhớ: trong quá trình hoạt động, phần mềm sẽ tạo ra các tập tin rác lưu trữ trên ổ cứng, đồng thời nhiều dữ liệu sẽ được lưu vào RAM, khi restart, những dữ liệu này sẽ được xóa, giải phóng bộ nhớ. Tăng tốc máy tính: Việc giải phóng bộ nhớ sẽ giúp tăng tốc cho máy tính của bạn, nhưng chưa hết, khởi động lại máy tính còn có hiệu quả đối với một số ứng dụng gây tốn tài nguyên. Refresh Windows , đĩa cứng: Việc khởi động lại sẽ giúp cho Windows của bạn được refresh, đồng thời ổ cứng sẽ có thời gian sắp xếp lại các sector dữ liệu khoa học và tạm nghỉ trước khi tiếp tục chinh chiến. Nguồn: Internet
(Xem thêm)
Giặt giũ sai cách không chỉ tốn thời gian mà còn khiến nhiều vi khuẩn bám lên bề mặt ga giường . Không có gì tuyệt vời hơn là ngả lưng vào một chiếc giường sạch sẽ. Thế nhưng để đạt được điều đó, chắc chắn phải mất không ít công sức của chúng ta. Tránh những sai lầm phổ biến này để đảm bảo bạn có được một giấc ngủ ngon hàng ngày. 1. Để ga trải gường quá lâu Ít ai biết nhưng ga giường thậm chí còn bẩn hơn cả quần tập dính đầy mồ hôi hay chiếc quần jeans đã lâu không giặt. Đêm này qua đêm khác, ngày qua ngày , vi trùng, mồ hôi và các loại dầu từ cơ thể tiết ra tích tụ lại tạo nên một hỗn hợp kinh khủng. Nhiều người hay thắc mắc tại sao mình bị mụn trứng cá rất nhiều ở mặt và người dù tắm rửa rất sạch thì rất có thể một lí do đơn giản là vì ga trải giường không đủ vệ sinh. Carolyn Forte, giám đốc phòng thí nghiệm vệ sinh tại Good Housekeeping Institute, cho biết: "Thời gian lâu nhất để thay ga trải giường là 2 tuần. Thậm chí tốt hơn là hãy nên thay hàng tuần." 2. Quên không tẩy hết các vết bẩn Nhiều người hay bỏ qua bước tẩy rửa riêng biệt cho từng vết bẩn. Nhưng vết máu, vết son môi, vết mỹ phẩm,...trên mặt ga trải giường nếu không được giặt đúng cách ngay từ lần đầu sẽ cực kì khó để làm sạch sau này. 3. Để máy giặt chạy quá tải trọng lượng Việc nhét tất cả ga trải giường, vỏ gối , vỏ chăn ,...của gia đình vào trong một lần giặt có thể khiến bạn phải làm một đống thao tác sau đó để mọi thứ trở nên sạch sẽ. Mặc dù máy giặt đủ to để có thể chứa hết nhưng bạn cần cân nhắc đến khối lượng phù hợp với máy giặt. Ga giường cần nhiều không gian để có thể giặt sạch hết vết bẩn ở nếp gấp. Do vậy, đừng bao giờ nên cố nhồi nhét. Và thay vì cho vào túi giặt, bạn có thể cho thẳng ga trải giường vào trong máy giặt. 4. Chọn sai chế độ giặt Chọn chế độ giặt nặng hoàn toàn không cần thiết đến. Trừ khi ga trải giường thuộc chất liệu cực dày, bạn không cần thiết chọn chế độ quay mạnh. Chỉ cần đặt máy giặt ở chế độ bình thường là ga giường mỏng đủ sạch mà vẫn giữ được màu sắc tươi mới và độ bền của thớ vải. Chu kì bình thường giặt nhẹ nhàng hơn và ngắn hơn và (tùy thuộc vào máy) sẽ làm khô dần dần khiến ga giường ít nếp nhăn hơn. Ngoài ra, đặt chế độ giặt nước nóng giúp giết hết các vi trùng hơn thay vì để nước lạnh. 5. Sấy quá lâu trong máy giặt Ga trải giường có thể mất thời gian hơn để khô hơn quần áo. Tuy vậy, sấy khô quá lâu trong máy giặt khiến ga trải giường bị nhăn nhúm. Do vậy, vắt khô rồi phơi dưới nắng giúp tiết kiệm năng lượng và giảm nếp nhăn trên vải. 6. Giặt chung với nhiều đồ khác Không phải tất cả loại vải đều có thể khô cùng một lúc. Vì vậy, khi quần áo đã khô thì có thể ga giường vẫn sẽ còn ướt. Nếu bạn định kết hợp giặt một lượt, nên chọn các loại có chất vải tương tự như ga trải giường nhé.
(Xem thêm)
Để tăng cường sức khỏe cho bé thì mẹ cần sử dụng những bài tập vận động nhẹ nhàng giúp bé có thể cảm giác thoải mái hơn. Trong thời gian 3 tháng đầu đời hầu hết thời gian các bé chỉ dành cho việc ăn và ngủ nên cha mẹ hãy tận dụng những lúc bé thức để áp dụng những bài tập thể dục cơ bản sau cho con được vận động cơ thể nhé. Mẹ hãy lưu ý mỗi trẻ sinh ra có khả năng và thể lực khác nhau. Vì thế mẹ nên áp dụng bài tập vừa với khả năng và thể trạng của bé. Hãy áp dụng những bài tập nào làm bé tháy vui và đảm bảo chắc chắn an toàn nhé.
(Xem thêm)

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

20 lượt cảm ơn
2

Đạt Đinh Mạnh

2 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Ngọc

1 lượt cảm ơn
4

Daothanh Xuan

1 lượt cảm ơn
5

Dan le khac

1 lượt cảm ơn