Thời gian sử dụng bằng thời gian stanby, pin xuống nhanh hơn ?

Iphone của mình tư dưng máy hôm nay lại hiển thị thời gian sử dụng pin = thời gian stanby, làm pin tụt xuống rất nhanh! bạn nào bít bệnh gì chỉ mình khắc phục với thank........!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có thể là do một phần mềm nào đó chạy ẩn, giống như nghe nhạc bằng ipod vậy, hoặc là máy đã chép file chống "ngủ sâu".Bạn thử khởi động máy lại rồi để đó xem sao, không hết thì restore ( cẩn thận khi làm điều này ).

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Nếu mà pin hao nhanh hơn bình thường mọi ngày thì
- Reboot lại máy
- Ko hết thì có thể do lỗi xung đột PM bạn à -> Restore lại FW (down FW về roài Shift + Restore để RS bằng FW down về)