Có nên mua xe hơi ở tuổi 27?

Em 27 tuổi, gia đình 3 người, có nhà riêng, thu nhập 25 triệu mỗi tháng và tiết kiệm được khoảng 500 triệu, bố mẹ hỗ trợ thêm 250 triệu.

Theo mọi người em có nên mua xe lúc này, nếu mua thì chọn hãng nào vừa tiền?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình mới 25 tuổi mà vẫn mua xe hơi đây, có sao đâu, quan trọng là bạn có bao nhiêu tiền thôi, tuổi không quan trọng

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Có điều kiện thì cứ mua chứ cần gì căn cứ vào độ tuổi mới đc mua xe

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Thích thì nhích, tuổi tác có liên quan đến mua xe hơi à. KLQ nhưng ước gì mình 25 tuổi mà có được nửa số tiền của bạn thôi. :(

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

sao không mua,chả quan trọng,miễn là bạn nuổi được e nó

Trả lời 8 năm trước
Tuổi nào mua chả được,miễn là bạn có tiền
Phạm Văn Thăng
Trả lời 8 năm trước

khâm phục ngưỡng mộ bạn quá