Vấn đề card sound - Help?

Mình vừa cài lại win nên phải setup hết lại các driver Các driver khác thì có vẻ ngon nhưng cái cái card sound thì lại hok cài đc Nó báo lỗi : Setup could not detect any sound blaster live 24 bit on your system please ensua that your sound blaster hardware í proberly íntalled before running this setup program. Setup will now exit ai giúp mình với chứ bắn SA mà hok sound thì khổ quá mình nghe có người bảo là chân cắm card bị hư thì mới thế đúng hok vậy.
fghgfshh
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng sound onboard hay rời vậy? Thông báo này là thông báo cho biết quá ttrình cài đặt Driver không tìm thấy đúng loại card sound của bộ Driver đang cài nên bạn kiểm tra lại xem. Nếu rời thì gắn lại card sound cho chặc, làm vệ sinh chân card ... còn nếu onboard thì vào BIOS xem coi có Disable cái Sound onboard ko? Note : bạn dùng Windows XP (SP2 hay SP3) hay Vista.