Tư vấn mua card sound hợp lý

Tình hình là em mới mua bộ loa Z5500 logitech nhưng nghe sound onborrd nên quá chán. Bác nào nghe loa Z5500 thấy card nào nghe hay thì tư vấn giúp em. EM xin chân thành cảm ơn. EM chỉ dùng nghe nhạc thôi. Card tầm tiền 2tr5 thôi nhé [:D]
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi cần gì phải mua những card Card tầm tiền 2tr5 chỉ cần card 230k card sao 5.1 cũng có thể làm cho bộ loa của bạn nghe hay hơn rất nhiều rồi bạn ạ . Bạn chỉ cần click vào web http://catthanh.com online 1 nick nào đó bạn sẽ nhận ngay đc tư vấn đến nơi đến chốn đáp ứng nhu cầu của bạn ngay ỏ SDDT: 01274997855
thanhtung
Trả lời 14 năm trước
Anh catthanh ơi. em nghiên cứu thấy máy cái sound mà tầm tiền <500 không có đường cổng quang. Em gnhe nói cổng quang hỗ trợ tín hiệu tốt nhất cho Loa Z5500. thế nên em mới muốn mua cái nào hỗ trợ 5.1 và co cổng quang thật tốt :D
David Dat
Trả lời 7 năm trước
Card rời Creative 5.1 gia khoang 1tr8 thoi ban la hay lam roi