Help card sound Creative Sound Blaster 5.1 VX ?

HELP ! Các Pro tư vấn dùm em : trước em dùng Win 7 thấy luột quá Nhưng sau khi tậu em creative m5300 5.1 về thì thấy loa chỉ kêu được 2 kênh . Nhưng khi cài lại XP thì lại phát ra 5 kênh bình thường! Em đang tính mua thêm chiếc card sound Creative Sound Blaster 5.1 VX không biết có nghe đc cả 5 loa khi cài win 7 không và chất lượng âm thanh có được good hơn không ??? main của em là Main Intel D946GZISSL mong các bác tư vấn dùm !!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn không nên dùng driver mặc định của win7 ;nên cài lại driver sound card đi kèm main
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Nếu mua card sound thì cũng fai hỗ trợ win7 thì khi cài nó mới ra đúng 5.1 chứ còn nếu card sound mà hok hỗ trợ thì dùng sound onboard là ổn nhất