Loa Microlab M-223/4.1 (Gắn Sound card ko nghe đủ 4 loa) ?

Em bực bội sáng giờ, ai biết thì giúp cho em với, bạn em vừa mới cho em cái Sound Card CMI8738/PCI-6CH-LX em gắn vào LOA Microlab M-223 vào mà nó chỉ nghe có 2 loa bên Phải, còn bên trái thì không nghe gì cả

AI biết cách khắc phục tình trạng này giúp em với.

NOTE: Khi chưa gắn Sound Card vào thì sài Onboard, bên Onboard thì chạy bình thường, nghe đủ 4 loa và sub đánh ầm ầm.

Các anh chị giúp em với ạ.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Vào Realtek HD Audio Manager
ấn play xem có nghe được 2 bên ko.
chỉnh balance L-R ra giữa.

còn không khả năng là do thiết bị roài .
Trần Bình Yên
Trả lời 7 năm trước

sound card của bạn chắc là sound card 2.1 còn loa của bạn là 5.1. nếu xài loa 5.1 bạn phải xài sound card 5.1 mới hỗ trợ nghe được nha. Bên công ty mình có bán Sound card creative 5.1 nghe nhạc và thu âm rất hay nha bạn. có gì liên hệ mình 0901435168 mình tên Thành