Sao Samsung Jet lại bị mất sóng ?

Điện thoại mình tự nhiên bị mất sóng ko biết là do máy hay do sim,ai biết giúp mình với,còn xài Jet lau lâu tự nhiên lại thấy vết loang kì wa,lâu lâu lại ko thấy,như vậy nó có bi hư gì ko ,có cần di BH ko?,có ai giúp với ,:cute_smiley23:
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vụ mất sóng thì có thể do nhiều nguyên nhận lắm, Lúc nào mất sóng bạn thử xem có điện thoại ai ở đó cùng mạng test thử xem có phải do mạng ko? Vì nhiều lúc do mạng đó. Còn vụ cái vết dầu loang thấy nhiều bác bị lắm rồi. Lâu lâu thấy xuất hiện rồi lại biến mất. ĐT mình cũng bị nhưng thỉnh thoảng mới xuất hiện lại, không thấy bị gì nên cũng chưa đi bảo hành.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
1.Các nhà mạng đang có 3G nên mạng 2G chập chờn 2.Sim đã quá cũ, ra làm lại cái khác đi bạn.
Trả lời 8 năm trước
Minh nghĩ bạn mang đi bảo hành xem thé nào.