Samsung jet 8003 không bắt được sóng ?

Chào các bạn,tôi mới đem con jet về được 2 ngày không biết bấm nhầm cái gì mà giờ mất sóng rồi không gọi được cho ai hết,nhưng mọi thứ đều sử dụng được,có ai biết lý do gì không xin chỉ giúp,cám ơn nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉnh lại chế độ mạng xem nào, nhớ là GSM 900/1800 hay là UMTS900/2100. mấy thằng bạn mình lần trước cũng bị vậy.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã thử tắt máy bật lại chữa, nếu vẫn ko đc thì thử reset all máy 1 lần qua xem.