Tại sao Samsung I5700 bị mất sóng 3G ?

Chiện là dzậy em mua máy ở Siêu thị,mua lun sim mới, cái i5700 của em sài 3G đc 1 ngày thì qua hôm sau tự nhiên mất lên wed cũng ko đc đã dùng mọi cách các sư huynh chỉ màk vẫn ko đc mong mọi ng` giúp đỡ !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đặt lại dữ liệu rồi bạn vào phần cài đặt máy chỉnh cấu hình gprs như 1 số bài trong 4rum đã viết. Làm xong save lại, bấm *#*#4636#*# kéo xuống dưới chọn wcdma only.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Mang 3G o Viet Nam minh chap chon lam, luc co luc khong ha? Neu nhu ban khang dinh nhu vay thi co the do loi phan mem thu chay lai xem sao hay reset may lai bang ma *2767*3855# khi reset may se mat het du lieu.