Cho em hỏi về cách cái đặt card Verizon 620 dùng Sfone Wap gửi sms?

Em mới nghịch ngợm mua cái card Verizon 620 sử dụng S-wap của Sfone để truy cập internet nhưng chưa biết set thế nào để gửi/nhận sms từ máy tính, các bro giúp em với. Máy em đã cái đầy đủ phần mềm của Verizon và Mobilink, truy cập internet bằng card V620 ngon lành ạ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lạ nhỉ .Em cài cái dùng luôn chả thấy bị bao giờ . Thế bác đã kết nối internet được chưa ạ ? Trên màn hình của bác 2 cái cột sóng , 1 cột ghi National Broadband , 1 cột ghi tên kết nối của Sfone đều có sóng chứ ạ ? Nếu không bác remove tiệt đi rồi cài lại từ đầu cho đúng Cài driver của card trước , cài VZAM sau , rồi cài đặt kết nối mới với mạng Sfone bằng cách trên VZAM bác vào Tool => Dialup Accounts => Add Wireless Nhảy ra cửa sổ mới bắt đặt tên mới cho kết nối mới Account Name : tùy chọn , Telephone Number : #777 , Username : S-Fone , pass : để trống Xong ! Cẩn thận khởi động lại máy lẫn các thứ khác , cắm card vào chạy lại xem sao Không được nữa túm tóc ông bán card hay ra số 2 Phạm Ngọc Thạch nếu ở HN . SG thì em nỏ bít