ALO,ALO CHO EM HỎI CÁCH GỬI IPHONE TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM?

CHO E HOI NEU GUI NGUOI THAN MUA IPHONE 3G TU MY GUI VE THI CO NHUNG CACH GUI VE NHU THE NAO?TON KEM NHIEU KO?VA CO CAN FAI GIAI MÃ MOI XAI DUOC KO?NEU FAI GIAI MA THI TON KHOANG BAO NHIEU TIEN? E XIN CAM ON TRUOC!
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 15 năm trước
Nếu gửi dưới dạng quà tặng và khai giá trị hàng dưới 100$ thì ko mất thuế . Nhưng mờ Hải Quan họ cũng khôn lắm, khai thấp quá họ ko chịu đâu. Hơn nữa nó cứ rình ai ko biết là dưới 100$ ko mất thuế là nó vẫn cứ áp thuế như thường. Hồi trước tớ bị dính mấy lần như thế....[:(] Mà chưa chắc hàng đã về đến tay mình cơ có lần mua băng đĩa trên Amazon mất tích cả thùng , thắc mắc bọn Amazon nó gửi lại thêm phát nữa cũng vẫn bặt vô âm tín nên bó chiếu luôn. Thuế má đắt rẻ là một chuyện, quan trọng nhất là hàng có đến nơi nguyên vẹn không thôi bạn ạ [:(]. Nếu muốn mang về thì bạn hỏi xem có ai đi Mỹ sắp về nhờ gửi theo dạng hành lý cá nhân, thì ko phải thuế mà đảm bảo hơn [):D(]
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
loại đó ko cần giải mã đâu..còn cách gửi về mình đồng ý vời bạn ở trên...là xem ai đó về nước rồi gửi theo hành lý..chứ gửi những cách # lâu và khó lắm..lại còn thuế ..nói chung rất lằng nhằng..mình gửi 1 lần và thất bại
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
thằng này nói náo..[:D]
pham dan
Trả lời 10 năm trước
hf