Anh chị ơi cho em hỏi cái em mới đc người nhà gửi cho 1 chiếc ip6 plus

Anh chị ơi cho em hỏi cái em mới đc người nhà gửi cho 1 chiếc ip6 pluss từ Nhật về. nhưng về việt nam lại không có mạng
giờ phải làm thế nào ạ .
Nguyê n Thiên Kim
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, bạn có thể sử dụng sim ghép bạn nhé. SIM ghép có rất nhiều chủng loại và có xuất xứ từ Trung Quốc. Chức năng chính của SIM ghép là đánh lừa chiếc iPhone khóa mạng để cho phép sử dụng với các nhà mạng khác nhau. Tất nhiên, việc dùng SIM Ghép được rất nhiều người lựa chọn, một giải pháp được coi là hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại.