Thắc mắc về vấn đề gửi SMS của SamSung B7320 ?

Mỗi lần em gửi tin nhắn mới thì nhận đc tin nhắn trả về của System Administrator nội dung xác nhận là: "The message you sent to + 9497xxxxxxx has been delivered." Thường thì báo đã gửi thành công thì chỉ có alert: message sent là đc rồi. đăng này còn cả tin nhắn trả về. Khó chịu thật khi cứ có nội dung như thế sau mỗi lần gửi. Em không biết là do cấu hình máy hay do mạng Viettel? Muốn tắt option này như thế nào ah? Mong các bác giúp đỡ !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào messages/ Menu/ Tools/ Option/ Account Settings/ bỏ dấu check trong mục: Request delivery notifications

Hy vọng có thể giải quyết đựoc vấn đề.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Do setting của máy thôi bạn àh, không phải do nhà mạng đâu.
Vào phần Mesage -> Menu -> Tool -> Options -> Account Setting -> Uncheck trong ô: request delivery notifications
Hoặc: Message -> vào một tin nào đó của số máy mà hay bị System delivery notify -> menu -> Message option -> uncheck ô: request mesage delivery notification.