Tính chơi em Giga X58A-UD3R để RAID 0 2 ổ 1TB SATA 3 có ổn ko vậy ?

Tại vì nghe nói chip marvell raid 0 sata 3 kg được ngon lắm có 9úng kg ta?
USB3.0 chip NEc của nó cũng kg biết tốc độ có ok kg nữa ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

1. ổ HDD SATA3 - chưa thông dụng + khá cao giá
2. có mấy bài review về HDD SATA3 cũng không tận dụng hết băng thông SATA2
3. thiết bị USB 3.0 cũng vậy - chưa phổ cập + giá ... thì cha me ơi

nếu thích cứmua , bao giờ có thiết bị hợp chuẩn thì xúc ... mà lúc đó con main cũng thuộc hạng " bô lão " cho nghỉ hưu là vừa